Người lan truyền thông tin kẹo bán ở cổng trường chứa ma túy là nữ công an
Cập nhật: 20:00 | 01/12/2023

 

 

Vào cuộc xác minh, Công an tỉnh Lạng Sơn xác định do nhận thức chưa đầy đủ nên nữ công an đã tự ý chia sẻ thông tin các gói kẹo được bày bán trước cổng trường có chứa chất ma túy cho một phụ huynh khác.

Người lan truyền thông tin, kẹo bán ở cổng trường chứa ma túy, 1 nữ công an

Nhiều gói kẹo không rõ nguồn gốc được công an Lạng Sơn thu giữ. Ảnh: Công an cung cấp

Chiều 1/12, tin từ Công an tỉnh Lạng Sơn, thông tin lan truyền trên mạng xã hội cho rằng các gói kẹo được bày bán trước cổng trường có chứa chất ma túy là do một nữ công an thuộc Công an TP Lạng Sơn (tỉnh Lạng Sơn) chia sẻ.

Theo Công an tỉnh Lạng Sơn, do có con đang học cấp 1, vì quá lo lắng và nhận thức chưa đầy đủ nên nữ công an đã tự ý chia sẻ thông tin cho một phụ huynh khác. Sau đó, các phụ huynh gửi thông tin cho nhau, gây hoang mang, lo lắng cho nhiều người. Công an tỉnh Lạng Sơn đang xem xét xử lý theo quy định.

Trước đó, ngày 30/11, Công an TP Lạng Sơn đã kiểm tra một số cơ sở kinh doanh tạp hóa trên địa bàn thành phố. Sau đó, Công an phát hiện, thu giữ một số loại kẹo không có chữ tiếng Việt, không rõ nguồn gốc, xuất xứ.

Công an TP Lạng Sơn đã phối hợp với Viện khoa học hình sự - Bộ Công an lấy các mẫu kẹo trên để giám định. Kết quả, xác định các mẫu trên không chứa chất ma túy.

Tuy nhiên, đây là các sản phẩm không có nguồn gốc, xuất xứ, có nguy cơ mất vệ sinh an toàn thực phẩm, ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng. Công an tỉnh Lạng Sơn đề nghị các nhà trường, bậc phụ huynh cần quản lý tốt con em, không sử dụng các sản phẩm tương tự.

11 học sinh Hà Nội nghi ngộ độc sau khi ăn kẹo lạ
Đại diện Phòng Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) quận Nam Từ Liêm (Hà Nội) thông tin vụ 11 học sinh trên địa bàn nghi bị ngộ độc sau khi ăn kẹo lạ mua ở cổng trường.
 
Kẹo lạ không có nhãn phụ tiếng Việt bày bán tại nhiều địa phương
BẮC GIANG - Hiện nay, trên địa bàn tỉnh Bắc Giang có nhiều cửa hàng tạp hóa, đại lý bày bán kẹo lạ có in chữ nước ngoài nhưng không có nhãn phụ bằng tiếng Việt, vi phạm quy định của pháp luật.
 
5 học sinh ở Quảng Ninh nghi bị ngộ độc do ăn loại kẹo lạ có in chữ nước ngoài
Ngày 25/11, UBND huyện Vân Đồn (Quảng Ninh) thông tin trên địa bàn vừa xảy ra vụ 5 học sinh Trường Trung học Cơ sở thị trấn Cái Rồng nghi bị ngộ độc thực phẩm do ăn một loại kẹo lạ có in chữ nước ngoài được bán ở khu vực gần trường.
 

PV (tổng hợp)

Người lan truyền thông tin, kẹo bán ở cổng trường chứa ma túy, 1 nữ công an
 
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Xếp theo:Mới nhấtHay nhất