Cảnh sát giao thông cấp cứu một lái xe ngất trên cao tốc
Cập nhật: 17:17 | 23/01/2022

 

 

Một tổ Cảnh sát giao thông vừa phát hiện, sơ cứu và đưa đến bệnh viện cấp cứu kịp thời một người đàn ông ngất xỉu trên xe ôtô tại khu vực Trạm thu phí cao tốc Pháp Vân- Cầu Giẽ- Ninh Bình.

Ngày 23/1, Cục Cảnh sát giao thông cho biết, một đơn vị thuộc Cục vừa phát hiện, sơ cứu và đưa đến bệnh viện cấp cứu kịp thời một người đàn ông ngất xỉu trên xe ôtô tại khu vực Trạm thu phí cao tốc Pháp Vân- Cầu Giẽ- Ninh Bình.

Cảnh sát giao thông, cấp cứu, lái xe, ngất xỉu, cao tốc

Phương tiện qua Trạm thu phí cao tốc Pháp Vân-Cầu Giẽ. 

Khoảng 17 giờ 5 phút ngày 22/1, Tổ công tác thuộc Đội tuần tra, kiểm soát giao thông đường bộ cao tốc số 3, Cục Cảnh sát giao thông do Đại úy Tô Ngọc Anh làm tổ trưởng trong quá trình thực hiện nhiệm vụ tại Km 188+300 tuyến cao tốc Pháp Vân- Cầu Giẽ- Ninh Bình phát hiện xe ôtô con biển số 18A-079.79 đỗ tại khu vực trạm thu phí trên có biểu hiện bất thường, người ở ghế lái nằm bất động. Tổ công tác gọi nhưng lái xe không có phản ứng.

Tổ công tác đã lập tức mở cửa xe, sơ cứu ban đầu, báo cáo nội dung vụ việc cho chỉ huy Đội và liên hệ với bệnh viện gần nhất; đồng thời lập tức sử dụng xe ôtô tuần tra mở đường đưa lái xe đến cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa huyện Thường Tín (Hà Nội). Trong quá trình đưa đi cấp cứu, lái xe có biểu hiện hôn mê sâu.

Do được đưa đi cấp cứu kịp thời và nhanh chóng, lái xe đã qua cơn nguy kịch. Đến khoảng 18 giờ 30 phút cùng ngày, lái xe đã dần phục hồi và tỉnh lại.

Lái xe cho biết là Nguyễn Văn Sáu, sinh năm 1977, trú tại huyện Phú Xuyên, TP Hà Nội. Khi đang trên đường về thấy sức khỏe không ổn, anh đã dừng xe bên trạm thu phí và bị ngất đi như vậy.

Sau khi được các bác sĩ điều trị, sức khỏe ổn định, Tổ công tác đã đưa anh Sáu và xe ôtô về nhà anh Sáu tại huyện Phú Xuyên và giao lại cho gia đình tiếp tục theo dõi, chăm sóc sức khỏe.

Đề xuất mua 21,9 triệu liều vaccine phòng Covid-19 cho trẻ từ 5 - 11 tuổi
Bộ Y tế đã đề xuất Chính phủ cho phép mua 21,9 triệu liều vaccine Pfizer phòng Covid-19 để tiêm cho trẻ 5 - 11 tuổi và sẽ triển khai theo khuyến cáo về mặt khoa học bảo đảm an toàn, hiệu quả.
 
Cho tài xế uống bia pha thuốc ngủ rồi cướp xe mang đi bán
Nhóm của Thái Văn Hoà thuê taxi, bỏ thuốc ngủ vào cốc bia cho tài xế uống, cướp phương tiện lái về TP Hồ Chí Minh bán.
 
Bộ Y tế đề nghị các địa phương tạo thuận lợi cho người dân về quê dịp Tết Nguyên đán
Ngày 22/1, Bộ Y tế đã có văn bản gửi UBND các tỉnh, thành phố về việc tạo điều kiện thuận lợi cho người dân trong nước về quê nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022. 
 

Theo TTXVN

Cảnh sát giao thông, cấp cứu, lái xe, ngất xỉu, cao tốc
 
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Xếp theo:Mới nhấtHay nhất