Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Mai Sơn tặng quà Tết tại huyện Yên Thế
Cập nhật: 17:53 | 20/01/2022

 

 

9BGĐT) - Chiều 20/1, đồng chí Mai Sơn, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh đã đến thăm, tặng quà Tết cho gia đình người có công tiêu biểu trên địa bàn huyện Yên Thế. Cùng đi có đại diện lãnh đạo Ủy ban MTTQ tỉnh, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, UBND huyện Yên Thế.

Đồng chí Mai Sơn đã đến thăm, tặng quà Tết cho gia đình ông Hà Văn Nghĩa (100 tuổi) là gia đình chính sách tiêu biểu ở thôn Hồng Lạc, xã Đồng Tâm và gia đình bà Ngô Thị Nhàn, là vợ liệt sĩ ở tổ dân phố Cả Dinh, thị trấn Phồn Xương, mỗi suất quà trị giá 2,5 triệu đồng. 

Mai Sơn, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, tặng quà Tết,  Yên Thế, bắc giang

Đồng chí Mai Sơn thăm, chúc Tết gia đình ông Hà Văn Nghĩa (100 tuổi), thôn Hồng Lạc, xã Đồng Tâm.

Tại các nơi đến thăm, đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh ân cần hỏi thăm sức khỏe và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những đóng góp to lớn của các gia đình chính sách, người có công đối với đất nước. 

Đồng thời mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng; động viên con cháu thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, tích cực học tập, lao động sản xuất, xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

Mai Sơn, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, tặng quà Tết,  Yên Thế, bắc giang

Đại diện Công ty TNHH JA Solar Việt Nam tặng 60 suất quà Tết cho Ủy ban MTTQ huyện Yên Thế.

Đồng chí cũng đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương cần tiếp tục quan tâm hơn nữa, thực hiện tốt chính sách của Đảng, Nhà nước đối với người có công trên địa bàn.

Nhân dịp này, các doanh nghiệp gồm: Công ty TNHH Dịch vụ và Phát triển thương mại Trường Vinh; Công ty TNHH JA Solar Việt Nam; Công ty cổ phần Việt Nam Sunergy; Công ty TNHH Risesun New Material Việt Nam đã trao 200 suất quà Tết cho Ủy ban MTTQ huyện Yên Thế để tặng hộ nghèo, mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng.

Tin, ảnh: Minh Hương

 

Giám đốc Sở Tư pháp tặng quà Tết cho người nghèo
(BGĐT) - Ngày 20/1, đồng chí Đỗ Thị Việt Hà, Giám đốc Sở Tư pháp tỉnh Bắc Giang, đại biểu Quốc hội tỉnh đến thăm, chúc Tết và tặng 100 suất quà cho hộ nghèo tại huyện Lạng Giang. 
 
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Ô Pích tặng quà người có công tiêu biểu huyện Việt Yên
(BGĐT) - Chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022, ngày 20/1, đồng chí Lê Ô Pích, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang đến thăm và tặng quà Tết người có công tiêu biểu trên địa bàn huyện Việt Yên. Cùng đi có đại diện lãnh đạo Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, huyện Việt Yên.
 
Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Nghiêm Xuân Hưởng tặng quà Tết người có công huyện Lạng Giang
(BGĐT) - Nhân dịp đón Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022, ngày 20/1, đồng chí Nghiêm Xuân Hưởng, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Bắc Giang đến thăm, tặng quà Trung tâm Điều dưỡng thương binh Lạng Giang và người có công tiêu biểu trên địa bàn huyện. Cùng đi có đại diện lãnh đạo Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, huyện Lạng Giang.
 

 


Mai Sơn, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, tặng quà Tết, Yên Thế, bắc giang
 
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Xếp theo:Mới nhấtHay nhất