Thực hư vụ phát hiện "người đàn ông dưới lòng đất" khi đào đường ở Hà Nội
Cập nhật: 20:55 | 07/04/2021

 

 

Nhiều người dân vô cùng ngỡ ngàng khi thấy cảnh một người đàn ông được đưa lên từ dưới lòng đất tại hầm chui Lê Văn Lương, Hà Nội, người này may mắn được cứu sống kịp thời.

người đàn ông dưới lòng đất, hầm chui Lê Văn Lương, Hà Nội

Khu vực nơi xảy ra vụ việc.

Chiều 7/4, nhiều người dân sống tại khu vực đường Tố Hữu - Khuất Duy Tiến (phường Trung Văn, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội) xôn xao trước vụ việc phát hiện một "người đàn ông dưới lòng đất" ở độ sâu 2m. Theo quan sát, khu vực này đang thi công hầm chui Lê Văn Lương.

Thật ra, "người đàn ông dưới lòng đất" này là một công nhân đang làm việc tại công trình hầm chui Lê Văn Lương.

Một số người dân chứng kiến cho biết, khoảng 15h20 cùng ngày, nhóm công nhân và máy xúc tiến hành đào đất cạnh mặt đường Tố Hữu với độ sâu khoảng 2m để tiến hành lắp đặt đường ống cống bằng bê tông.

người đàn ông dưới lòng đất, hầm chui Lê Văn Lương, Hà Nội

Nam công nhân đang được giải cứu.

Một nam công nhân đã đứng dưới lòng đất ở độ sâu này để lấy mặt bằng đặt đường ống, bất ngờ bị đất, đá vừa đào lên đè trúng, vùi lấp.

"Lúc đó, người công nhân bị đất đá đè trúng phủ kín người, không nhìn thấy đâu. Nhiều người hốt hoảng lấy máy xúc đào bới đất lên mới tìm thấy công nhân này", một người dân kể lại.

Nhân chứng cho hay, người công nhân bị thương, khoảng 20 phút sau được xe cứu thương đưa tới bệnh viện để thăm khám, điều trị. Rất may mắn công nhân này đội mũ bảo hộ lao động nên khi bị đất đè lên không nguy hiểm đến phần đầu, nhưng ở mặt bị chảy máu.

"Tại khu vực vực bị sạt lở khô ráo, không có nước, nam công nhân mới may mắn thoát nạn", một người dân kể lại.

Trao đổi với phóng viên, ông Nguyễn Đắc Long - Chủ tịch UBND phường Trung Văn cho biết, đã tiếp nhận được thông tin vụ việc.

Hiện tại UBND phường đã yêu cầu Công an phường Trung Văn Trực tiếp xuống hiện trường xác minh, làm việc với chủ đầu tư làm rõ thông tin trên.

Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang yêu cầu chấn chỉnh kỷ luật, kỷ cương hành chính
(BGĐT) - Trước thực trạng một số cán bộ, công chức vi phạm kỷ luật kỷ cương hành chính, Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang vừa yêu cầu Chủ tịch UBND các huyện: Tân Yên, Việt Yên rút kinh nghiệm trong việc để cán bộ, công chức thuộc thẩm quyền quản lý vi phạm kỷ luật, kỷ cương hành chính.
 
Kiểm tra công vụ đột xuất: Một cán bộ có biểu hiện sử dụng rượu bia
(BGĐT) - Ngày 7/4, Tổ kiểm tra công vụ do UBND tỉnh Bắc Giang thành lập kiểm tra đột xuất việc thực hiện kỷ luật, kỷ cương hành chính tại một số đơn vị trên địa bàn huyện: Tân Yên, Việt Yên. Đồng chí Lê Tuấn Phú, Chánh Văn phòng UBND tỉnh làm Trưởng đoàn.
 

Theo Gia Khiêm/báo Dân Việt

người đàn ông dưới lòng đất, hầm chui Lê Văn Lương, Hà Nội
 
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Xếp theo:Mới nhấtHay nhất