30 giây băng tường rào cứu bé gái rơi từ tầng 12
Cập nhật: 15:05 | 01/03/2021

 

 

Anh Nguyễn Ngọc Mạnh lái xe tải đậu cách mái tôn khoảng 4 m, nhanh chóng băng qua tường rào, leo lên mái, kịp đỡ cháu bé rơi từ tầng 12 xuống, chỉ trong vòng 30 giây.

Bé gái rơi từ tầng 12 chung cư bị trật khớp háng
Kết quả chụp X-quang tại Bệnh viện Nhi Trung ương cho thấy bé bị trật khớp háng bên phải sau khi rơi từ tầng 12 xuống, các bác sĩ đã nắn chỉnh và đặt máng bột cố định.
 
Chia sẻ cảm động của "người hùng" cứu cháu bé rơi từ tầng 12 chung cư
Khi trèo lên mái tôn của trạm điện để cứu cháu bé sắp rơi từ tầng 12, tài xế Mạnh trượt chân chới với, may mắn anh vẫn kịp nhoài người và đưa tay đón cháu bé.
 
Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ gửi thư khen thanh niên cứu bé gái bị rơi tại chung cư ở Thanh Xuân
Hôm nay (1/3), đồng chí Vương Đình Huệ, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội thành phố Hà Nội đã có thư khen gửi anh Nguyễn Ngọc Mạnh (xã Vĩnh Ngọc, huyện Đông Anh) về hành động dũng cảm, đỡ và cứu sống bé gái 3 tuổi rơi từ tầng 12A chung cư 60B Nguyễn Huy Tưởng (quận Thanh Xuân). 
 
Lãnh đạo TP Hà Nội ra quyết định khen thưởng người cứu cháu bé bị rơi ở chung cư 60B
Ngay sau khi nhận đề xuất của các đơn vị chức năng, trưa ngày 1/3, Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Chu Ngọc Anh đã ký Quyết định 995 QĐ-UBND thành phố Hà Nội; khen thưởng anh Nguyễn Ngọc Mạnh vì có thành tích đột xuất với hành động dũng cảm cứu người.
 
"Người hùng" đỡ cháu bé rơi từ tầng 12 nhận "bão like" của cộng đồng mạng
Một tài khoản mang tên Nguyễn Ngọc Mạnh, được cho là Facebook của nam thanh niên đã đỡ cháu bé rơi từ tầng 12A chung cư, tăng hàng chục nghìn người theo dõi và vô số bình luận cảm ơn.
 

 

Theo VnExpress
30 giây băng tường rào , cứu bé gái, rơi từ tầng 12, Nguyễn Ngọc Mạnh
 
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Xếp theo:Mới nhấtHay nhất