Miền Bắc mưa phùn, sương mù đêm và sáng trời rét
Cập nhật: 09:24 | 25/01/2021

 

 

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn quốc gia, hôm nay, 25/1, các tỉnh Bắc Bộ có mưa phùn và sương mù, sáng sớm và đêm trời rét. Ở khu vực Nam Bộ chỉ số UV cực đại ở ngưỡng gây hại rất cao.

Hôm nay, 25/1, do ảnh hưởng của không khí lạnh suy yếu, ở các tỉnh Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ, ngày có mưa nhỏ vài nơi, sáng có sương mù, chiều tối và đêm có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù. Sáng sớm và đêm trời rét.

Miền Bắc mưa phùn, sương mù đêm, sáng trời rét

Ảnh minh họa.

Khu vực Tây Nguyên và Nam Bộ, ngày nắng, đêm có mưa dông vài nơi; riêng các tỉnh Tây Nguyên, sáng sớm và đêm trời rét.

Ngoài ra, hôm nay, 25/1, chỉ số UV cực đại ở các tỉnh/thành phố phía bắc phổ biến ở mức nguy cơ gây hại trung bình đến cao (4-6). Trong khi đó, chỉ số này ở các tỉnh/thành phố ở Trung Bộ phổ biến ở mức nguy cơ gây hại cao đến rất cao; đặc biệt khu vực Nam Bộ ở ngưỡng gây hại rất cao (7-9) .

Dự báo thời tiết ngày và đêm 25/1 tại các địa phương trên cả nước:

Khu vực Hà Nội: Nhiều mây, ngày có mưa nhỏ vài nơi, sáng có sương mù, chiều tối và đêm có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù. Gió đông nam đến đông cấp 2-3. Sáng sớm và đêm trời rét. Nhiệt độ thấp nhất từ: 16-18 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ: 21-24 độ C.

Phía Tây Bắc Bộ: Nhiều mây, ngày có mưa nhỏ vài nơi, sáng có sương mù; đêm có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù, riêng khu Tây Bắc có mưa nhỏ vài nơi, trưa chiều giảm mây, trời nắng. Gió nhẹ. Sáng sớm và đêm trời rét. Nhiệt độ thấp nhất từ: 15-18 độ C, có nơi dưới 14 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ: 21-24 độ C, riêng khu Tây Bắc 24-26 độ C, có nơi hơn hơn 26 độ C.

Phía Đông Bắc Bộ: Nhiều mây, ngày có mưa nhỏ vài nơi, sáng có sương mù; chiều tối và đêm có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù. Gió đông nam đến đông cấp 2-3. Sáng sớm và đêm trời rét. Nhiệt độ thấp nhất từ: 15-18 độ C, vùng núi có nơi dưới 15 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ: 21-24 độ C.

Cứu nạn 4 thuyền viên nước ngoài bị trôi dạt trên biển
Sáng 25/1, thông tin từ Chi đội Kiểm ngư số 4 (Kiểm ngư Việt Nam) cho biết, tàu kiểm ngư 472, Chi đội Kiểm ngư số 4 đã tiếp nhận 4 ngư dân Philippines bị trôi dạt trên biển và được tàu cá QNg97079TS của ngư dân tỉnh Quảng Ngãi cứu hôm 23/1. Hiện sức khỏe của 4 thuyền viên đều ổn định.
 
Các đại biểu dự Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh
Sáng 25/1, trước giờ khai mạc phiên họp trù bị Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, các đồng chí Ủy viên Bộ Chính trị: Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân; Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch UB TƯ MTTQ Việt Nam Trần Thanh Mẫn cùng các đồng chí Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư TƯ Đảng và đại biểu dự Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng đã đặt hoa, vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh.
 

Theo TTXVN

Miền Bắc mưa phùn, sương mù đêm, sáng trời rét
 
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Xếp theo:Mới nhấtHay nhất