Facebook gặp lỗi lạ tại Việt Nam, nhiều người dùng bị thoát tài khoản
Cập nhật: 14:17 | 23/01/2021

 

 

Nhiều người dùng phản ánh rằng tài khoản Facebook trên điện thoại của họ bất ngờ bị thoát và yêu cầu đăng nhập lại.

"Tài khoản Facebook trên điện thoại của tôi đột ngột bị thoát ra và yêu cầu đăng nhập lại", chị Vũ Lệ Hoài Phương, một nhân viên văn phòng tại Đống Đa, Hà Nội chia sẻ.

Facebook, gặp lỗi lạ , Việt Nam, nhiều người dùng , bị thoát tài khoản

Người dùng Facebook phản ánh tình trạng lỗi trên trang Downdetector

Khoảng 10 giờ 30 phút, trên các hội nhóm, nhiều người dùng than phiền rằng tài khoản Facebook của họ gặp lỗi tự động thoát. Qua tìm hiểu, tình trạng này chỉ xảy ra đối với ứng dụng Facebook trên smartphone. Trong khi đó, những người dùng mạng xã hội này trên nền tảng web không gặp phải hiện tượng trên.

Hiện tại, lỗi này chỉ xảy ra đối với ứng dụng Facebook. Ứng dụng nhắn tin Messenger không bị ảnh hưởng. Tình trạng tài khoản đột ngột bị thoát ra và yêu cầu đăng nhập lại đã khiến cho không ít người dùng hoang mang và lo ngại rằng tài khoản bị tấn công.

"Tôi đang đọc các bài viết trên News Feed thì bất ngờ ứng dụng Facebook yêu cầu đăng nhập lại. Sau khi đăng nhập thì ứng dụng đã có thể sử dụng bình thường. Không rõ tài khoản có bị tấn công hay không", tài khoản Vũ Quỳnh Anh chia sẻ.

Trên Downdetector, chuyên trang theo dõi "sức khỏe" của các mạng xã hội, lượng người dùng báo lỗi tăng đột biến từ thời điểm 10 giờ 30 phút. Nhiều người dùng tại khu vực Đông Nam Á, Mỹ và một số nước châu Âu cũng đang gặp phải tình trạng tương tự.

Sơn La: Hủy nổ quả bom nặng khoảng 340 kg còn sót lại sau chiến tranh
Theo thông tin từ Bộ CHQS tỉnh Sơn La, tại bản Nà Lạn, xã Tông Lạnh (huyện Thuận Châu, tỉnh Sơn La), lực lượng công binh, Bộ CHQS tỉnh Sơn La đã phối hợp với Ban CHQS huyện Thuận Châu và cấp ủy, chính quyền địa phương, tiến hành hủy nổ thành công quả bom nặng khoảng 340 kg còn sót lại sau chiến tranh, bảo đảm an toàn.
 
Vụ 39 thi thể trong xe tải ở Anh: Tòa tuyên án các bị cáo tổng cộng 78 năm tù giam
Ngày 22/1, Tòa án hình sự Old Bailey ở trung tâm thủ đô London đã tuyên mức án tổng cộng 78 năm tù giam cho 4 bị cáo phạm tội ngộ sát trong vụ phát hiện 39 thi thể người Việt Nam trong thùng xe tải đông lạnh ở một khu công nghiệp gần London hồi năm 2019.
 

Theo Dân trí

Facebook, gặp lỗi lạ , Việt Nam, nhiều người dùng , bị thoát tài khoản
 
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Xếp theo:Mới nhấtHay nhất