Đồng chí Ngô Sách Thực thăm, tặng quà Tết tại TP Bắc Giang và huyện Lạng Giang
Cập nhật: 14:01 | 23/01/2021

 

 

(BGĐT)- Sáng 23/1, Phó Chủ tịch Ủy ban T.Ư MTTQ Việt Nam Ngô Sách Thực thăm, tặng quà Tết tại Cơ sở bảo trợ xã hội tổng hợp tỉnh nằm trên địa bàn TP Bắc Giang và xã Đào Mỹ, huyện Lạng Giang (Bắc Giang). Cùng đi có đại diện lãnh đạo Ủy ban MTTQ tỉnh, Sở Lao động, Thương binh và Xã hội.

Được biết, Cơ sở bảo trợ xã hội tổng hợp tỉnh hiện đang nuôi dưỡng và chăm sóc hơn 240 đối tượng là người già cô đơn, trẻ mồ côi, người khuyết tật và người tâm thần. Xã Đào Mỹ có 2.476 hộ dân sinh sống, tỷ lệ hộ nghèo năm 2020 còn 2,1%.

Bắc Giang, tặng quà, hộ nghèo, cận nghèo, xã hội

Phó Chủ tịch Ủy ban T.Ư MTTQ Việt Nam Ngô Sách Thực tặng quà Tết tại Cơ sở bảo trợ xã hội tổng hợp tỉnh.

Tại các nơi đến thăm, đồng chí Ngô Sách Thực ân cần hỏi thăm sức khỏe, động viên những người đang được chăm sóc, nuôi dưỡng tại Cơ sở bảo trợ xã hội tổng hợp tỉnh; thăm hỏi tình hình đời sống các hộ nghèo, khó khăn sống trên địa bàn xã Đào Mỹ. 

Bắc Giang, tặng quà, hộ nghèo, cận nghèo, xã hội

Đồng chí Ngô Sách Thực tặng quà Tết cho người nghèo tại xã Đào Mỹ (Lạng Giang).

Nhân dịp Tết Nguyên đán, đồng chí Ngô Sách Thực chúc cán bộ, nhân dân nơi đến thăm đón Tết Tân Sửu vui tươi, đầm ấm và hạnh phúc. Đồng chí mong muốn các cấp, ngành tiếp tục quan tâm đến các đối tượng yếu thế, khó khăn, người nghèo nhằm giúp các gia đình nỗ lực vươn lên thoát nghèo, ổn định cuộc sống.

Dịp này, Phó Chủ tịch Ủy ban T.Ư MTTQ Việt Nam Ngô Sách Thực tặng quà và 10 triệu đồng cho Cơ sở bảo trợ xã hội tổng hợp tỉnh; tặng 100 suất quà, mỗi suất trị giá 1.150.000 đồng (quà và tiền mặt) cho 100 hộ nghèo và cận nghèo sinh sống tại xã Đào Mỹ. Được biết, số quà này được trích từ nguồn quỹ "Vì người nghèo" của Ủy ban T.Ư MTTQ Việt Nam.

 Quang Minh

Đại biểu Quốc hội tỉnh Bắc Giang tặng quà Tết tại huyện Lục Nam
(BGĐT) - Chiều 22/1, các đại biểu Quốc hội khóa XIV tỉnh Bắc Giang gồm: Trung tướng Dương Đình Thông, Chính ủy Quân khu 1 và bà Hà Thị Lan, Phó Trưởng phòng Chính sách - Dân tộc (Ban Dân tộc tỉnh) đến thăm, chúc Tết tại Huyện ủy, HĐND, UBND huyện Lục Nam và trao tặng 40 suất quà cho người nghèo thị trấn Đồi Ngô.
 
Tặng quà Tết cho bệnh nhân chạy thận và đối tượng nuôi dưỡng tại Cơ sở bảo trợ xã hội tổng hợp tỉnh
(BGĐT) - Nhân dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021, đồng chí Lê Đức Thắng, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện Sơn Động (Bắc Giang) đến thăm, tặng quà Tết cho các bệnh nhân đang điều trị chạy thận nhân tạo tại Trung tâm Y tế huyện.
 
Bí thư Tỉnh ủy Dương Văn Thái tặng quà Tết gia đình chính sách, hộ nghèo huyện Sơn Động
(BGĐT) - Chiều 21/1, đồng chí Dương Văn Thái, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Bắc Giang đến thăm, tặng quà Tết gia đình chính sách, người có công tiêu biểu và một số hộ nghèo huyện Sơn Động.
 
Phó trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh Bắc Giang Trần Văn Lâm tặng quà Tết hộ nghèo huyện Sơn Động
(BGĐT) - Ngày 21/1, tại thị trấn Tây Yên Tử, huyện Sơn Động (Bắc Giang), Phó trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội (ĐBQH) tỉnh Bắc Giang Trần Văn Lâm cùng đại diện lãnh đạo Ban Quản lý Các Khu công nghiệp tỉnh và 6 doanh nghiệp FDI đã trao tặng 220 triệu đồng ủng hộ “Tết vì người nghèo” cho huyện Sơn Động.
 

Bắc Giang, tặng quà, hộ nghèo, cận nghèo, xã hội
 
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Xếp theo:Mới nhấtHay nhất