Người mẹ nghi bị trầm cảm đánh con gái 3 tuổi nguy kịch
Cập nhật: 15:20 | 25/11/2020

 

 

Ban đầu mẹ bé nói con bị ngã cầu thang nên bầm mắt và ói, tuy nhiên khi làm việc với công an, người này thừa nhận có đánh vào đầu bé.

Tối 24/11, một bé gái 3 tuổi bị chấn thương nặng nghi do mẹ ruột bạo hành đang được điều trị tại Bệnh viện Nhi đồng 2, TP Hồ Chí Minh.

Bé gái ngụ quận 12 được người nhà đưa đến bệnh viện quận 12 trong tình trạng có nhiều vết thương trên cơ thể. Mẹ bé khai con gái bị té cầu thang nên bầm mắt và ói. Tuy nhiên khi làm việc với công an, người này thừa nhận có đánh vào đầu bé cách 3 ngày nhập viện.

Bé gái 3 tuổi , nguy kịch, chấn thương sọ não,  mẹ đẻ bạo hành

Trẻ bị bạo hành trở nên cô độc trong chính ngôi nhà của mình.

Tại bệnh viện quận 12, sau khi thăm khám, các bác sĩ phát hiện bé bị tụ máu não, chấn thương sọ não, gồng co, rối loạn tri giác, mất phản xạ ánh sáng. Các bác sĩ đã tiến hành hồi sức tích cực, cho bé thở oxy và chuyển đến Bệnh viện Nhi đồng 2.

Tại Bệnh viện Nhi đồng 2, bé đã trong tình trạng hôn mê, đồng tử giãn. Qua thăm khám và chẩn đoán hình ảnh ghi nhận bệnh nhi có nhiều vết thương tụ máu khắp cơ thể, chấn thương sọ não, xuất huyết não, dập lách… tiên lượng nặng.

Hiện người mẹ đang được Công an quận 12 tiến hành lấy lời khai. Theo người dân sống gần nhà bệnh nhi cho biết có thấy mẹ ruột đánh bé và người này có biểu hiện bị trầm cảm.

Bệnh nhân ngộ độc pate Minh Chay xuất viện sau 4 tháng
Cô gái 20 tuổi ngộ độc pate Minh Chay xuất viện sau gần 4 tháng điều trị, vẫn ăn bằng ống xông, chưa chắc hồi phục hoàn toàn.
 
Bắc Giang phát hiện bệnh nhân mắc sốt mò nguy hiểm
(BGĐT) - Ngày 25/11, bác sĩ Trần Quốc Hưng, Khoa Hồi sức tích cực và chống độc (Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Giang) cho biết, Khoa đang điều trị một ca sốt mò nguy hiểm có diễn biến viêm phổi, sốc nhiễm khuẩn.
 

Theo Báo Quảng Ninh

Bé gái 3 tuổi , nguy kịch, chấn thương sọ não, mẹ đẻ bạo hành
 
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Xếp theo:Mới nhấtHay nhất