Vụ chiếm đoạt 100 triệu của thân nhân công nhân Rào Trăng 3: Ngân hàng tạm ứng hỗ trợ tiền
Cập nhật: 10:01 | 22/10/2020

 

 

Vietcombank quyết định tạm ứng cho chị Lê Thị Thu Thảo (vợ công nhân Thủy điện Rào Trăng 3 gặp nạn) 100 triệu đồng, số tiền mà đối tượng lừa đảo chiếm đoạt trong tài khoản ngân hàng.

Chị Lê Thị Thu Thảo - vợ công nhân Thủy điện Rào Trăng 3 gặp nạn cho biết: Tính đến chiều ngày 20/10, thông qua tài khoản cá nhân, các mạnh thường quân trong và ngoài nước đã thăm hỏi, động viên và giúp đỡ gia đình số tiền gần 250 triệu đồng.

Vụ chiếm đoạt, 100 triệu , thân nhân công nhân Rào Trăng 3, Ngân hàng, chị Lê Thị Thu Thảo

Chị Lê Thị Thu Thảo, vợ công nhân Thủy điện Rào Trăng 3 gặp nạn bị lừa 100 triệu đồng.

Theo chị Thảo, toàn bộ số tiền trên, các nhà hảo tâm đã chuyển khoản cho chị theo số tài khoản cá nhân đứng tên chị được mở tại ngân hàng, chi nhánh tỉnh Quảng Trị.

Tuy nhiên, trong sáng 20/10, có một số điện thoại điện cho chị hỏi rất nhiều chuyện. Bất ngờ sau 2 cuộc điện thoại đó, tài khoản của Thảo bị mất 100 triệu đồng.

Trao đổi về việc đối tượng lừa đảo chiếm đoạt 100 triệu đồng trong tài khoản của chị Lê Thị Thu Thảo, lãnh đạo Vietcombank xác định chị Thảo đã bị kẻ xấu gài bẫy để rút 100 triệu đồng trong tài khoản. Ngân hàng đã ghi nhận sự việc và đang phối hợp cung cấp toàn bộ thông tin liên quan cho cơ quan công an để sớm tìm ra kẻ lừa đảo, bảo vệ quyền lợi cho chị Thảo.

Hiện tại ngân hàng quyết định tạm ứng cho chị Thảo 100 triệu đồng để trang trải chi phí cuộc sống. Ngân hàng tiếp tục làm việc với cơ quan điều tra, tìm ra thủ phạm để thu hồi số tiền này.

Qua đây ngân hàng cũng tiếp tục đưa ra cảnh báo khách hàng không truy cập vào những đường link lạ và thực hiện giao dịch theo hướng dẫn của người lạ.

Chồng mất trong vụ Rào Trăng 3 lại bị lừa đảo mất 100 triệu đồng ủng hộ
Hoàn cảnh chị Lê Thị Thu Thảo (24 tuổi, trú thôn Nam Tiến, xã Nam Nung, huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông) bồng con đón chồng về từ Rào Trăng 3 đúng hôm kỷ niệm ngày cưới gây xúc động mạnh với bạn đọc, hàng ngàn người đã giúp đỡ chị, nhưng chị bị một đối tượng chiếm đoạt 100 triệu đồng.
 

Theo Dân trí

Vụ chiếm đoạt, 100 triệu , thân nhân công nhân Rào Trăng 3, Ngân hàng, chị Lê Thị Thu Thảo
 
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Xếp theo:Mới nhấtHay nhất