Lâm Đồng: Ba học sinh cấp 1 rơi xuống hồ nước tưới cà phê tử vong
Cập nhật: 19:46 | 26/09/2020

 

 

Ngày 26/9, UBND xã Đại Lào (TP Bảo Lộc - Lâm Đồng) cho biết trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc 3 cháu nhỏ là học sinh cấp 1 đi chơi, không may rơi xuống hồ nước dùng để tưới cà phê và đã tử vong trong cùng ngày. 

Ba nạn nhân được xác định, gồm các cháu: Nguyễn Thị Kim N (10 tuổi), Nguyễn Hữu B (7 tuổi, em trai cháu N.) và cháu Phạm Đình C (8 tuổi) cùng trú tại thôn 5, xã Đại Lào. Lực lượng cứu hộ vẫn đang khẩn trương tìm kiếm, đề phòng vẫn còn nạn nhân khác ở dưới đáy hồ.

Thông tin ban đầu, vào khoảng 12 giờ trưa ngày 26/9, một nhóm học sinh cấp 1 khoảng 6- 7 cháu nhỏ độ tuổi đang học từ lớp 2 đến lớp 5, đều ở tại thôn 5 (xã Đại Lào, TP Bảo Lộc) dắt nhau đi chơi trong xóm. Lúc đi qua một hồ tưới cà phê, không may 3 cháu nhỏ bị rơi xuống hồ. Thấy vậy, những đứa trẻ còn lại đã chạy đi gọi người lớn đến ứng cứu.

Lâm Đồng,: Ba học sinh cấp 1, rơi xuống hồ nước tưới cà phê, tử vong

Hồ tưới cà phê nơi xảy ra vụ đuối nước thương tâm. 

Khoảng 20 phút sau, một số người dân trong thôn 5 mới hay tin và xuống hồ tìm kiếm; đồng thời, thông báo vụ việc đến lực lượng cứu hộ. Nhận được tin báo, Đội Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ số 3 Công an Lâm Đồng (đóng tại thành phố Bảo Lộc) cùng các lực lượng chức năng địa phương đã nhanh chóng có mặt triển khai công tác cứu hộ, tìm kiếm các cháu nhỏ. Tuy nhiên, khi cả 3 cháu được đưa lên bờ thì đều đã tử vong thương tâm.

Theo ông Phạm Công Hương, Phó Chủ tịch UBND xã Đại Lào cho biết: hồ tưới cà phê nơi các cháu nhỏ gặp nạn sâu hơn 2 mét. Hiện tại, địa phương và cơ quan chức năng vẫn chưa thể xác định cụ thể nhóm học sinh đi chơi có 3 cháu bị đuối nước. Vì vậy, cơ quan chức năng và chính quyền địa phương vẫn đang tiếp tục bơm nước triển khai công tác cứu hộ đề phòng vẫn còn có nạn nhân khác ở dưới hồ. Hiện lực lượng cứu hộ đã sử dụng xe múc để đào đường thoát nước và nước hồ đã gần cạn hết.

Cũng theo ông Phạm Công Hương, hiện tại UBND xã Đại Lào và chính quyền thành phố Bảo Lộc đang cùng các đoàn thể, nhà trường giúp đỡ gia đình các nạn nhân tổ chức khâm liệm, mai táng cho các cháu nhỏ xấu số.

Người đẹp du lịch Quảng Bình bị tước danh hiệu
Do vi phạm gây ảnh hưởng đến hình ảnh cuộc thi, Hoa khôi cuộc thi tìm kiếm người đẹp du lịch Quảng Bình năm 2019 đã bị ban tổ chức tước và thu hồi danh hiệu.
 
Giảm giá dầu và xăng E5 RON92
Từ 15 giờ, mỗi lít xăng E5 RON92 hạ 51 đồng, các mặt hàng dầu cũng giảm 117-390 đồng, trong khi xăng RON95 giữ nguyên giá bán.
 
Bắc Giang: Phát hiện gần 1.000 bánh trung thu không rõ nguồn gốc
(BGĐT) - Phòng Cảnh sát môi trường (Công an tỉnh Bắc Giang) vừa phối hợp với Đội Quản lý thị trường số 1 (Cục Quản lý thị trường tỉnh) kiểm tra, phát hiện số lượng lớn bánh trung thu không rõ nguồn gốc tại một cơ sở trên địa bàn phường Hoàng Văn Thụ (TP Bắc Giang).
 

Theo TTXVN

Lâm Đồng,: Ba học sinh cấp 1, rơi xuống hồ nước tưới cà phê, tử vong
 
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Xếp theo:Mới nhấtHay nhất