Thời tiết 24/9: Không khí lạnh lại gây mưa vài nơi, miền Bắc mát mẻ
Cập nhật: 08:01 | 24/09/2020

 

 

Dự báo thời tiết hôm nay 24/9, do ảnh hưởng của không khí lạnh nén rãnh áp thấp kết hợp với hội tụ gió trên mực 1500 mét nên Bắc Bộ có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và rải rác có dông với lượng mưa phổ biến 50-100mm/24h. Các tỉnh Bắc Trung Bộ có mưa, có nơi mưa vừa, mưa to và rải rác có dông.

 

Dự báo thời tiết 24/9, Không khí lạnh, gây mưa, miền Bắc, mát mẻ

Đề phòng mưa to gây ngập lụt.

Hà Nội

Nhiệt độ thấp nhất: 22-25 độ. Nhiệt độ cao nhất: 25-28 độ.

Nhiều mây, đêm và sáng sớm có mưa vừa, có nơi mưa to và rải rác có dông; sau có mưa rào và dông vài nơi. Gió Đông Nam cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Phía Tây Bắc Bộ

Nhiệt độ thấp nhất: 22-25 độ. Nhiệt độ cao nhất: 25-28 độ, có nơi trên 28 độ.

Nhiều mây, đêm và sáng có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và rải rác có dông. Gió nhẹ. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Phía Đông Bắc Bộ

Nhiệt độ thấp nhất: 21-24 độ, có nơi dưới 20 độ. Nhiệt độ cao nhất: 26-29 độ, riêng vùng núi 24-27 độ.

Nhiều mây, đêm và sáng sớm có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và rải rác có dông; sau có mưa rào và dông vài nơi. Gió Đông Nam cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Tiền trường - Không còn nhiều nỗi lo
(BGĐT) - Mọi năm vào năm học mới, dạo quanh một vòng các báo, các đồng nghiệp chuyên viết về mảng Giáo dục rất dễ gặp “điệp khúc”: “Nỗi lo tiền trường”, “Trăm loại phí trên đường tới trường”, “Phụ huynh tố nhà trường lạm thu”… 
 
Quản lý chặt mã số vùng trồng nông sản
(BGĐT) - Thời gian gần đây, một số vùng trồng nông sản trong nước bị mạo danh, gây thiệt hại cho người sản xuất và ảnh hưởng đến thương hiệu sản phẩm. Tại Bắc Giang, nhiều mã vùng trồng đã được cấp để đáp ứng tiêu chuẩn xuất khẩu, tuy nhiên nếu không quản lý tốt có thể dẫn đến những hệ lụy khó lường.
 

Theo Lao động

Dự báo thời tiết 24/9, Không khí lạnh, gây mưa, miền Bắc, mát mẻ
 
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Xếp theo:Mới nhấtHay nhất