Công ty Công nghệ Môi trường Đất Việt tặng 2 điều hòa cho Trường Tiểu học Dĩnh Kế
Cập nhật: 19:45 | 17/06/2020

 

 

(BGĐT) - Hưởng ứng phong trào xã hội hóa xây dựng trường lớp sáng, xanh, sạch, đẹp nhằm tạo môi trường học tập, vui chơi an toàn, lành mạnh, hiệu quả cho học sinh, chiều ngày 17/6, Công ty TNHH Công nghệ Môi trường Đất Việt đã trao tặng 2 chiếc điều hòa trị giá 15 triệu đồng cho cô và trò Trường Tiểu học Dĩnh Kế (TP. Bắc Giang).

Dự và cùng trao quà có đồng chí Thạch Văn Chung, Tỉnh ủy viên, Phó trưởng Ban Thường trực Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; lãnh đạo Chi Cục Bảo vệ Môi trường, Sở Tài nguyên và Môi trường; đại diện lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo TP. Bắc Giang.

Công ty TNHH Công nghệ Môi trường Đất Việt, tặng điều hòa, Trường Tiểu học Dĩnh Kế

Các đại biểu trao quà cho nhà trường.

Phát biểu tại tại đây, cô Nguyễn Thị Huệ- Hiệu trưởng nhà trường thay mặt toàn thể giáo viên và học sinh Trường Tiểu học Dĩnh Kế cảm ơn món quà của Công ty. 

Những chiếc điều hòa được trang bị trong những ngày hè nắng nóng sau đại dịch Covid-19 thực sự là món quà hết sức ý nghĩa đối với cô và trò nhà trường, qua đó tạo điều kiện thuận lợi cho các em học sinh trong quá trình học tập.

Được biết, Công ty TNHH Công nghệ Môi trường Đất Việt có trụ sở tại TP. Bắc Giang. Công ty hoạt động trong lĩnh vực tư vấn về các vấn đề liên quan đến môi trường nhằm giúp cho các doanh nghiệp có thể bảo đảm quá trình sản xuất, kinh doanh đúng- đủ- hợp pháp với nhiều dịch vụ chuyên nghiệp và đội ngũ cán bộ chuyên sâu, trách nhiệm. 

Hàng năm, Công ty thường xuyên quan tâm công tác từ thiện vào dịp tết và đầu năm học mới với nhiều hoạt động như: Tặng quà, sách vở, quần áo cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, học sinh nghèo vượt khó tại các xã miền núi, vùng cao ở các huyện Sơn Động, Lục Nam...

Đặc biệt, hiện nay Công ty đang nhận nuôi dưỡng một cháu nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại xã Đại Lâm, huyện Lạng Giang; Công ty thường xuyên đến thăm, trao tiền, quà và các nhu yếu phẩm khác để giúp cháu vơi đi khó khăn, tiếp tục đến trường. 

Ông Phạm Quang Anh- Giám đốc Công ty cho biết, thời gian tới, Công ty sẽ tiếp tục quan tâm, làm công tác từ thiện trên địa bàn tỉnh, góp phần chia sẻ và giúp đỡ những mảnh đời khó khăn vươn lên trong cuộc sống.

Trao tặng bò, sổ tiết kiệm cho hội viên phụ nữ và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn
(BGĐT) - Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Hương Vỹ và xã Đồng Hưu (Yên Thế) vừa tổ chức trao tặng bò và sổ tiết kiệm cho hội viên phụ nữ, trẻ em nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.
 

Hoàng Chung

Công ty TNHH Công nghệ Môi trường Đất Việt, tặng điều hòa, Trường Tiểu học Dĩnh Kế
 
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Xếp theo:Mới nhấtHay nhất