Miền Bắc có thể đón mưa dông bất chợt chiều tối
Cập nhật: 07:40 | 23/03/2020

 

 

Hôm nay (23/3), các tỉnh miền Bắc nhiều mây, sáng sớm có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù. Trưa chiều trời trở nắng, chiều tối và đêm có thể có mưa dông diện rộng. Dự báo thời tiết cụ thể cho các vùng như sau: 

Hà Nội:

Nhiệt độ thấp nhất: 21 -23 độ. Nhiệt độ cao nhất: 25-28 độ. Nhiều mây, đêm nay và chiều tối mai có mưa rào và có nơi có dông, ngày có mưa rào và dông vài nơi. Gió Đông Nam cấp 2-3. Đêm và sáng sớm trời lạnh. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Miền Bắc, đón mưa dông bất chợt, dự báo thời tiết hôm nay, nhiều mây, Trưa chiều trời trở nắng

Miền Bắc có thể đón mưa dông bất chợt vào chiều tối.

Phía Tây Bắc Bộ:

Nhiệt độ thấp nhất: 19-22 độ, có nơi dưới 19 độ. Nhiệt độ cao nhất: 26-29 độ, riêng khu Tây Bắc 29-32 độ, có nơi trên 32 độ. Nhiều mây, đêm nay và chiều tối mai có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to, ngày có mưa rào và dông vài nơi. Gió nhẹ. Đêm và sáng sớm trời lạnh. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Phía Đông Bắc Bộ:

Nhiệt độ thấp nhất: 20-23 độ, vùng núi có nơi dưới 20 độ. Nhiệt độ cao nhất: 25-28 độ. Nhiều mây, đêm nay và chiều tối mai có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to, ngày có mưa rào và dông vài nơi. Gió Đông Nam cấp 2-3. Đêm và sáng sớm trời lạnh. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Bắc Bộ tiếp tục mưa phùn kết hợp sương mù giăng kín
Dự báo thời tiết hôm nay 19/3, các tỉnh miền Bắc tiếp tục nhiều mây, có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù. Nhiệt độ tăng nhẹ từ 1 - 2 độ C. Nhiệt độ cao nhất phổ biến 23 độ C, trời rét về đêm và sáng với nhiệt độ khoảng 17 độ C. Cụ thể các khu vực như sau: 
 
Không khí lạnh suy yếu, Bắc Bộ lạnh về đêm và sáng
Dự báo thời tiết hôm nay 15/3, không khí lạnh đã tác động đến hầu khắp các tỉnh miền Bắc nhưng do cường độ yếu nên chênh lệch nhiệt độ không quá lớn. Nhiệt độ thấp nhất phổ biến 21 độ C. Cụ thể các vùng như sau:
 
Bắc Bộ có mưa rào và dông rải rác
Dự báo thời tiết hôm nay 14/3, do ảnh hưởng của không khí lạnh nên đêm nay và ngày mai ở Bắc Bộ có mưa rào và dông rải rác; từ gần sáng và ngày mai ở các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế có mưa rào và dông. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Cụ thể các vùng như sau:
 
Bắc Bộ nắng mạnh trước khi đón không khí lạnh
Trung tâm Dự báo Khí tượng Thuỷ văn Quốc gia cho biết, hiện bộ phận không khí lạnh đã báo vẫn đang di chuyển xuống phía Nam. Đêm 9/3, bộ phận không khí lạnh này sẽ ảnh hưởng đến các tỉnh ở khu Đông Bắc Bắc Bộ, gần sáng và ngày 10/3 ảnh hưởng đến các nơi khác ở Bắc Bộ, sau đó ảnh hưởng đến Bắc Trung Bộ và một số nơi ở Trung Trung Bộ.
 
Bắc Bộ sáng có sương mù, trời lạnh, trưa chiều hửng nắng
Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia cho biết, ngày và đêm 7/3, Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ mưa rét về sáng sớm và đêm, trưa chiều giảm mây hửng nắng; Đông Nam Bộ nắng nóng 35 độ C.
 

Theo Lao Động

Miền Bắc, đón mưa dông bất chợt, dự báo thời tiết hôm nay, nhiều mây, Trưa chiều trời trở nắng
 
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Xếp theo:Mới nhấtHay nhất