Bắc Bộ sáng sớm có sương mù và mưa vài nơi, trưa chiều trời nắng
Cập nhật: 08:50 | 21/03/2020

 

 

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, ngày 21/3,  Bắc Bộ có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều giảm mây trời nắng, riêng chiều tối và tối có mưa rào và dông rải rác. Nhiệt độ cao nhất phổ biến ở mức 25-28 độ C. Dự báo chi tiết cho các khu vực ngày và đêm 21/3 như sau:

Phía Tây Bắc Bộ:

Nhiều mây, có mưa rào và dông vài nơi, trưa chiều giảm mây trời nắng; riêng chiều tối và tối có mưa rào và dông rải rác. Gió nhẹ. Sáng sớm và đêm trời lạnh. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 18-21 độ C, có nơi dưới 17 độ C; cao nhất 26-29 độ C; riêng khu Tây Bắc 29-32 độ C, có nơi trên 32 độ C.

Bắc Bộ, sáng sớm có sương mù, mưa vài nơi, trưa chiều trời nắng, dự báo thời tiết

Bắc Bộ sáng sớm có sương mù và mưa vài nơi, trưa chiều trời nắng.

Phía Đông Bắc Bộ:

Nhiều mây, có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều giảm mây trời nắng, riêng chiều tối và tối có mưa rào và dông rải rác. Gió Đông Nam cấp 2-3. Sáng sớm và đêm trời lạnh. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 19-22 độ C, vùng núi có nơi dưới 19 độ C; cao nhất 25 - 28 độ C, có nơi trên 28 độ C.

Thủ đô Hà Nội:

Ngày 21/3 sáng sớm mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù rải rác, ngày có mưa vài nơi, trưa chiều trời nắng. Đêm 21 và ngày 22/3, đêm có mưa nhỏ vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều trời nắng.

Các tỉnh miền Bắc sáng sớm có nơi có sương mù, trưa chiều giảm mây trời nắng
Dự báo thời tiết hôm nay 12/3, các tỉnh miền Bắc sáng sớm có nơi có sương mù, trưa chiều giảm mây trời nắng. Cụ thể các vùng như sau:
 
Những hình ảnh đẹp về siêu trăng trên bầu trời Hà Nội
Đêm mùng 9 rạng sáng 10/3, siêu trăng đã xuất hiện ở Việt Nam, đây là hiện tượng mỗi năm chỉ diễn ra 1 đến 2 lần và có năm không xảy ra. Siêu trăng là hiện tượng thiên văn khi Mặt trời, Trái đất và Mặt trăng xếp thẳng hàng đúng thời điểm mặt trăng ở điểm cận địa, Mặt trăng sẽ sáng và có kích thước lớn hơn nhiều khi nhìn từ Trái đất. Đây được gọi là hiện tượng siêu trăng hay siêu mặt trăng.

 
Bắc Bộ sáng có sương mù, trời lạnh, trưa chiều hửng nắng
Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia cho biết, ngày và đêm 7/3, Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ mưa rét về sáng sớm và đêm, trưa chiều giảm mây hửng nắng; Đông Nam Bộ nắng nóng 35 độ C.
 
Khu vực miền Bắc trời rét vào đêm và sáng, trưa chiều hửng nắng
Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia cho biết, ngày 6/3, khu vực Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ mưa rét về sáng sớm và đêm, trưa chiều giảm mây hửng nắng. Vùng núi Bắc Bộ trời rét, có nơi nhiệt độ xuống dưới 14 độ C.
 
Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ có mưa diện rộng, trời chuyển rét
Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia cho biết, ngày 4/3, bộ phận không khí lạnh đã ảnh hưởng đến hầu hết các nơi ở khu Đông Bắc Bắc Bộ. Trong ngày và đêm 4/3, không khí lạnh sẽ ảnh hưởng đến các nơi khác ở phía Đông Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ, sau đó đến Trung Trung Bộ và phía Tây Bắc Bộ.
Theo TTXVN
Bắc Bộ, sáng sớm có sương mù, mưa vài nơi, trưa chiều trời nắng, dự báo thời tiết
 
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Xếp theo:Mới nhấtHay nhất