Thời tiết hôm nay: Miền Bắc ngày nắng, đêm và sáng sớm trời rét
Cập nhật: 09:21 | 26/02/2020

 

 

Hôm nay (26-2), các tỉnh miền Bắc tiếp tục duy trì hình thái thời tiết trời nắng ấm vào trưa chiều. Đêm và sáng sớm có sương mù, trời rét.

Theo dự báo của Trung tâm Khí tượng thủy văn Quốc gia, các tỉnh miền Bắc tiếp tục duy trì hình thái thời tiết trời nắng ấm vào trưa chiều. Đêm và sáng sớm có sương mù, trời rét. Chi tiết từng vùng như sau:

Thời tiết hôm nay, Hà Nội, ngày nắng,  trời rét

Hà Nội tiếp tục ngày nắng, đêm và sáng sớm trời rét.

Thủ đô Hà Nội trời có mây, sáng sớm có nơi có sương mù, ngày nắng, đêm có mưa vài nơi. Gió Đông Nam cấp 2-3. Sáng sớm và đêm trời rét. Nhiệt độ thấp nhất: 18-21 độ C. Nhiệt độ cao nhất: 25-28 độ C.

Đông Bắc Bộ trời có mây, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, ngày nắng, đêm có mưa vài nơi. Gió Đông Nam cấp 2-3. Sáng sớm và đêm trời rét. Nhiệt độ thấp nhất: 16-19 độ C, vùng núi 13-16 độ C, có nơi dưới 13 độ C. Nhiệt độ cao nhất: 24-27 độ C, có nơi cao hơn 27 độ C.

Tây Bắc Bộ trời có mây, sáng sớm có nơi có sương mù, ngày nắng, đêm có mưa vài nơi. Gió nhẹ. Sáng và đêm sớm trời rét. Nhiệt độ thấp nhất: 14-17 độ C, có nơi dưới 13 độ C. Nhiệt độ cao nhất: 24-27 độ C, riêng khu Tây Bắc 28-30 độ C, có nơi cao hơn.

Bắc Giang phát triển du lịch: Hạ tầng đi trước
(BGĐT) - Đầu tư xây dựng hạ tầng là một trong những yếu tố quan trọng thúc đẩy du lịch phát triển. Vì vậy, thời gian qua, nhiều địa phương trong tỉnh Bắc Giang đã tranh thủ mọi nguồn lực để nâng cấp, cải thiện hạ tầng cơ sở giúp thay đổi, làm đẹp cảnh quan, kết nối thuận tiện giữa các khu, điểm du lịch. 
 
Đã vớt được thi thể 6 nạn nhân trong vụ lật thuyền trên sông Vu Gia
Thiếu tướng Nguyễn Đức Dũng, Giám đốc Công an tỉnh Quảng Nam cho biết, sau nhiều giờ huy động hàng trăm người tham gia tìm kiếm, đến 22 giờ 43 phút ngày 25-5, lực lượng chức năng đã vớt được thi thể nạn nhân cuối cùng trong vụ lật thuyền trên sông Vu Gia.
 

Theo VOV

Thời tiết hôm nay, Hà Nội, ngày nắng, trời rét
 
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Xếp theo:Mới nhấtHay nhất