38 người thương vong vì tai nạn giao thông trong ngày đầu nghỉ Tết
Cập nhật: 20:14 | 23/01/2020

 

 

Theo Cục Cảnh sát Giao thông (Bộ Công an), ngày 23-1-2020 (tức 29 Tết) cả nước đã xảy ra 31 vụ tai nạn giao thông làm chết và bị thương 38 người.

Theo báo cáo nhanh của Cục Cảnh sát Giao thông về tình hình trật tự an toàn giao thông của ngày đầu tiên nghỉ Tết nguyên đán Canh Tý 2020, toàn quốc xảy ra 31 vụ tai nạn giao thông, làm chết 23 người, bị thương 15 người. Trong đó, tai nạn giao thông đường bộ có 29 vụ, tai nạn giao thông đường sắt có 2 vụ.

38 người thương vong, tai nạn giao thông, ngày đầu nghỉ Tết

Dịp nghỉ Tết năm nay trạm thu phí Cao Bồ tuyến Pháp Vân - Cầu Giẽ - Ninh Bình không bị ùn tắc như mọi năm. 

So với ngày đầu tiên nghỉ tết năm ngoái, năm nay tăng cả về số vụ, số người chết và bị thương (Ngày nghỉ Tết đầu tiên của năm 2019 đã xảy ra 26 vụ, làm chết 21 người, 11 người bị thương, đều là tai nạn giao thông đường bộ).

Ngày 29 Tết năm nay, tuyến cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ - Ninh Bình đã không bị không bị ùn tắc như những năm trước, chỉ ùn ứ tại một số thời điểm tại Pháp Vân và trạm thu phí đi Thái Bình và Nam Định nhưng đã được các lực lượng chức năng và chủ đầu tư BOT xử lý nhanh không để ùn tắc kéo dài.

Thực hiện tháng cao điểm về bảo đảm trật tự an toàn giao thông trong dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi và các lễ hội đầu xuân năm 2020. Ngày 23-1 lực lượng cảnh sát giao thông toàn quốc đã tiến hành kiểm tra lập biên bản xử lý 3.264 trường hợp vi phạm, tước giấy phép lái xe 526 trường hợp.

Công bố đường dây nóng bảo đảm an toàn giao thông trong dịp Tết
Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia vừa có công điện gửi Ban An toàn giao thông tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương thông báo hệ thống số điện thoại đường dây nóng để tiếp nhận các ý kiến phản ánh của người dân về hoạt động vận tải và bảo đảm trật tự, an toàn giao thông trong dịp Tết Nguyên đán.
 
Cảnh sát giao thông duy trì xử lý vi phạm nồng độ cồn trong dịp Tết
Lãnh đạo Cục Cảnh sát giao thông (CSGT) yêu cầu các đơn vị không để việc xử lý vi phạm nồng độ cồn chùng xuống trong những ngày tới.
 

Theo Lao động

38 người thương vong, tai nạn giao thông, ngày đầu nghỉ Tết
 
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Xếp theo:Mới nhấtHay nhất
 
 
 
 
 
     

Quảng cáo