Tạm đình chỉ 15 ngày với bác sĩ bị tố "ôm nữ sinh viên ngủ trong ca trực"
Cập nhật: 16:55 | 21/01/2020

 

 

Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An đã có quyết định tạm đình chỉ công tác đối với bác sĩ bị tố "ôm nữ sinh viên ngủ trong ca trực" để phục vụ công tác điều tra, xác minh làm rõ vụ việc.

Ngày 21-1, ông Trần Tất Thắng - Phó Giám đốc Bệnh viện Hữu nghị đa khoa Nghệ An cho biết, Ban Giám đốc Bệnh viện vừa họp, thành lập tổ xác minh để kiểm tra thông tin phản ánh một bác sĩ của bệnh viện này ôm nữ sinh viên thực tập ngủ trong ca trực của bệnh viện.

Tạm đình chỉ 15 ngày, bác sĩ, bị tố, ôm nữ sinh viên ngủ trong ca trực

Hình ảnh lan truyền trên mạng phản ánh người đàn ông là bác sĩ P và cô gái là nữ sinh viên thực tập tại bệnh viện này.

Để phục vụ công tác xác minh điều tra làm rõ, Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An đã ra quyết định tạm đình chỉ công tác 15 ngày đối với ông H.T.P (bác sĩ Khoa Phẫu thuật tim mạch lồng ngực) - người bị nhắc đến trong phản ánh nằm ngủ cùng nữ sinh viên trong ca trực. Thời gian tạm đình chỉ công tác đối với ông P có hiệu lực từ ngày 22-1.

Nói về quá trình công tác của bác sĩ P tại bệnh viện này, ông Thắng cho biết bác sĩ này đã công tác nhiều năm tại bệnh viện. Quá trình công tác người này được đánh giá có chuyên môn tốt, đạo đức tốt và chưa bao giờ bị phản ánh về vấn đề gì tương tự.

Như trước đó đã đưa tin, ngày 20-1, trên mạng xã hội facebook lan truyền nhiều thông tin và hình ảnh một người đàn ông mặc áo nhân viên y tế, nhưng bên dưới chỉ mặc quần sịp và nằm ngủ trên chiếu ở nền nhà. Một số hình ảnh cho thấy người này còn ôm một cô gái, trên bàn có nhiều tập hồ sơ bệnh án có logo của Bệnh viện Hữu nghị đa khoa Nghệ An.

Theo thông tin này phản ánh, người đàn ông trong ảnh nói trên là một bác sĩ công tác tại Khoa Ngoại lồng ngực Bệnh viện Hữu nghị đa khoa Nghệ An, còn cô gái được người này ôm là sinh viên một trường trên địa bàn, đang thực tập tại Khoa Ngoại lồng ngực của bệnh viện.

 

Khát vọng làm giàu của lao động Việt Nam tại Nhật Bản
Trong những ngày cuối năm, khi các lao động tại Việt Nam gấp rút với những công việc cuối năm để đón tết Canh Tý, thì với những lao động Việt Nam đang làm việc tại Nhật Bản vẫn cần mẫn tăng ca, mong có thêm nhiều thu nhập để gửi về cho gia đình.
 
Sau khi xuất hiện thông tin xôn xao trên, Giám đốc Sở Y tế Nghệ An đã có văn bản gửi Bệnh viện Hữu nghị đa khoa Nghệ An yêu cầu giám đốc bệnh viện xác minh thông tin này để xử lý nghiêm nhân viên vi phạm theo quy định (nếu có) và báo cáo kết quả về Sở trước ngày 5-2.

Hiện cơ quan chức năng đang tập trung xác minh làm sáng tỏ sự việc này.

Nghệ An: Xác minh thông tin “bác sĩ ôm sinh viên ngủ trong ca trực”
Ngay sau khi những hình ảnh được cho là của một nam bác sĩ tại Bệnh viện Hữu nghị đa khoa (HNĐK) Nghệ An đang ôm sinh viên ngủ trong ca trực được chia sẻ một cách chóng mặt trên mạng xã hội. Sở Y tế Nghệ An đã yêu cầu xác minh, làm rõ, xử lý nghiêm nếu có vi phạm.
 

Theo Dân trí

Tạm đình chỉ 15 ngày, bác sĩ, bị tố, ôm nữ sinh viên ngủ trong ca trực
 
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Xếp theo:Mới nhấtHay nhất