Khánh Hòa: Tắm biển bị sóng cuốn, một người tử vong, một người mất tích
Cập nhật: 20:07 | 22/09/2019

 

 

Tối 22-9, ông Lê Hồng Phương, Chủ tịch UBND xã Vạn Thạnh, huyện Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hòa, cho biết: Trên địa bàn xã vừa xảy ra vụ tai nạn đuối nước vào sáng cùng ngày, khiến một người tử vong và một người đang mất tích.

Nạn nhân tử vong được tìm thấy thi thể vào chiều 22-9 là chị Phạm Thị Thu Hà, 22 tuổi, trú ở quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh. Người còn lại vẫn đang mất tích là Trần Lê Sĩ Liêm, 23 tuổi, thường trú ở huyện Phú Tân, tỉnh An Giang.

Khánh Hòa, Tắm biển, bị sóng cuốn, một người tử vong, một người mất tích

Tắm biển bị sóng cuốn, một người tử vong, một người mất tích ở Khánh Hòa.

Hai nạn nhân nói trên đều là thành viên của một nhóm gồm 16 sinh viên vừa mới tốt nghiệp của Trường Đại học Hoa Sen (TP Hồ Chí Minh), cùng đến du lịch, khám phá tại khu vực biển Hòn Gầm, tại xã Vạn Thạnh vào dịp cuối tuần.

Vụ tai nạn xảy ra do biển động mạnh, sóng lớn, làm 4 người trong nhóm bị sóng cuốn ra xa. Người dân địa phương nghe tiếng tri hô đã nhanh chóng tiến hành cứu nạn, nhưng chỉ đưa được 2 người lên bờ an toàn.

Hiện các lực lượng chức năng địa phương và người dân vẫn tiếp tục tiến hành tìm kiếm người mất tích. Gia đình của nạn nhân Phạm Thị Thu Hà đã ra đến nơi xảy ra tai nạn để đưa thi thể về quê an táng.

Tìm giải pháp phòng, chống đuối nước khi tắm biển ở Bình Thuận
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Thuận Nguyễn Đức Hòa, yêu cầu chính quyền địa phương, ban ngành, các doanh nghiệp du lịch của tỉnh phải tìm ra cho được các nguyên nhân việc có nhiều người đuối nước khi tắm biển.
 
Du khách Nga thiệt mạng khi tắm biển ở Bình Thuận
Thêm một du khách thiệt mạng do đuối nước khi tắm biển ở Bình Thuận.
 
Nỗ lực tìm kiếm 4 du khách bị sóng cuốn mất tích khi tắm biển Phan Thiết
Lực lượng chức năng đang nỗ lực tìm kiếm tung tích 4 du khách bị sóng cuốn trôi khi đang tắm biển ở TP Phan Thiết (Bình Thuận).
 

Theo TTXVN

Khánh Hòa, Tắm biển, bị sóng cuốn, một người tử vong, một người mất tích
 
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Xếp theo:Mới nhấtHay nhất
 
 
 
 
 
     

Quảng cáo