Thời tiết ngày 20-9: Miền Bắc mưa nắng đan xen nhưng mưa giảm dần
Cập nhật: 09:23 | 20/09/2019

 

 

Dự báo thời tiết ngày 20-9, các tỉnh miền Bắc đêm và sáng sớm nhiều mây, có mưa rào rải rác và có nơi có dông. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Tuy nhiên, mưa đã có dấu hiệu giảm hơn so với hôm qua (19-9).

Hà Nội

Đêm và sáng sớm nhiều mây, có mưa rào rải rác và có nơi có dông; sau có mây, có mưa rào và dông vài nơi. Gió Đông Bắc cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Độ ẩm từ 60 - 97%.

Nhiệt độ thấp nhất từ: 24 - 27 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ: 30 - 33 độ C.

Dự báo thời tiết 20-9, Miền Bắc, mưa nắng đan xen, mưa giảm dần

Đề phòng mưa gió gây ngập lụt.

Phía Tây Bắc Bộ

Đêm và sáng sớm nhiều mây, có mưa rào rải rác và có nơi có dông; sau có mây, có mưa rào và dông vài nơi. Gió nhẹ. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Độ ẩm từ 57 - 96%. Nhiệt độ thấp nhất từ: 22 - 25 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ: 30 - 33 độ C.

Phía Đông Bắc Bộ

Đêm và sáng sớm nhiều mây, có mưa rào rải rác và có nơi có dông; sau có mây, có mưa rào và dông vài nơi. Gió Đông Bắc cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Độ ẩm từ 60 - 98%.

Nhiệt độ thấp nhất từ: 23 - 26 độ C, vùng núi có nơi dưới 22 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ: 30 - 33 độ C.

Xử lý thuê bao di động liên quan “tín dụng đen”
(BGĐT) - Lợi dụng nhu cầu cần nguồn vốn nhanh của nhiều người, một số cá nhân đã sử dụng thuê bao di động mời chào, cho vay "tín dụng đen" (TDĐ) với lãi suất cao để trục lợi. Để bảo vệ quyền lợi của người dân, lực lượng chức năng tỉnh Bắc Giang đã và đang vào cuộc kiểm tra, xử lý vi phạm.
 
Khán giả Bắc Giang với Liên hoan Chèo toàn quốc 2019: Đón đợi từng vở diễn
(BGĐT) - Liên hoan Chèo toàn quốc năm 2019 đã đi được nửa chặng đường với 13 vở chèo đặc sắc được biểu diễn, phục vụ công chúng yêu chèo. Mỗi buổi đều thu hút hàng nghìn khán giả Bắc Giang đến thưởng thức cho thấy sức hấp dẫn của loại hình nghệ thuật truyền thống này. 
 

Theo Lao động

Dự báo thời tiết 20-9, Miền Bắc, mưa nắng đan xen, mưa giảm dần
 
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Xếp theo:Mới nhấtHay nhất
 
 
 
 
 
     

Quảng cáo