Thời tiết ngày 15-9: Vùng áp thấp hình thành giữa Biển Đông
Cập nhật: 07:48 | 15/09/2019

 

 

Do ảnh hưởng của dải hội tụ nhiệt đới với vùng áp thấp mới hình thành, khu vực giữa và Nam biển Đông có gió mạnh, sóng lớn, biển động.

Dự báo trong 24 giờ tới, vùng áp thấp hầu như ít dịch chuyển và chưa có dấu hiệu mạnh lên.

Vùng biển từ Bình Thuận đến Cà Mau, khu vực giữa và Nam biển Đông (bao gồm cả vùng biển quần đảo Trường Sa) có gió Tây đến Tây Nam mạnh cấp 5, có lúc cấp 6, giật cấp 7-8. Sóng biển cao 2-3m, biển động.

Dự báo thời tiết 15-9, vùng áp thấp, hình thành, Biển Đông

Thời tiết miền Bắc vẫn nắng gay gắt.

Trên đất liền, khu vực Bắc Tây Nguyên và các tỉnh ven biển Nam Trung Bộ có mưa, mưa vừa, có nơi mưa to với lượng mưa phổ biến 20-40 mm/24h, có nơi trên 60 mm/24h.

Các tỉnh Khánh Hòa, Ninh Thuận, Bình Thuận, khu vực Nam Tây Nguyên và Nam Bộ có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to với lượng mưa phổ biến 40-70 mm/24 giờ, có nơi trên 100 mm/24 giờ.

Cảnh báo nguy cơ lũ cục bộ, lũ quét và sạt lở đất, ngập lụt ở vùng trũng trên địa bàn các tỉnh Đắk Lắk, Đắk Nông, Lâm Đồng và các tỉnh miền Đông Nam Bộ.

Hà Nội ngày nắng, nhiệt độ thấp nhất từ 25 - 27 độ C, nhiệt độ cao nhất 33 - 35 độ C.

Phía Tây Bắc Bộ và Đông Bắc Bộ đêm không mưa, ngày nắng với mức nhiệt trong khoảng 32 - 35 độ C.

Ai cho phép bà Tân Vlog đưa bánh Trung thu "siêu to" lên máy bay
Vừa qua, việc một người phụ nữ đang khá nổi tiếng trên mạng -bà Tân Vlog mang chiếc bánh Trung thu "khổng lồ" lên máy bay của một hãng hàng không mời chào hành khách đã gây ra nhiều tranh cãi. 
 
Thu hồi bánh pía sầu riêng nhiễm khuẩn gây ngộ độc
Ngày 14-9, ông Nguyễn Tấn Hải, Trưởng Ban quản lý (BQL) An toàn thực phẩm TP Đà Nẵng cho hay đã ra quyết định thu hồi sản phẩm bánh pía sầu riêng trứng tại một cửa hàng phân phối trên đường Lê Độ (quận Thanh Khê).
 

Theo Vietnamnet

Dự báo thời tiết 15-9, vùng áp thấp, hình thành, Biển Đông
 
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Xếp theo:Mới nhấtHay nhất
 
 
 
 
 
     

Quảng cáo