4 ngư dân trôi dạt trên biển được bộ đội biên phòng cứu sống
Cập nhật: 15:52 | 06/09/2019

 

 

Sáng 6-9, tin từ Bộ đội Biên phòng Quảng Trị cho biết: Tính đến thời điểm này lực lượng chức năng đã cứu vớt được 5 thuyền viên bị chìm bên ngoài cảng Gianh vào sáng 5-9.

Trước đó, vào sáng 5-9, tàu cá số hiệu NA-93010TS của ngư dân Nghệ An bị sóng dữ đánh chìm tại vùng biển Quảng Bình, trên tàu có 1 thuyền trưởng và 6 thuyền viên đều bị rơi xuống biển.

Đến nay, đã có 5 người được cứu sống, gồm thuyền trưởng Nguyễn Văn Thắng (SN 1990, trú tại xóm 3, xã Sơn Hải, huyện Quỳnh Lưu) được một tàu vận tải cứu lên vào lúc 14 giờ ngày 5-9.

4 ngư dân, trôi dạt trên biển, bộ đội biên phòng cứu sống, tàu cá số hiệu NA-93010TS

4 ngư dân trôi dạt trên biển được bộ đội biên phòng cứu sống.

4 người khác được lực lượng bộ đội biên phòng Đảo Cồn Cỏ (Quảng Trị) cứu vớt vào rạng sáng 6-9. Cả 4 người đều bị nhiễm lạnh vì trôi dạt, ngâm nước biển quá lâu nên sức khỏe yếu.

Hiện vẫn còn 2 thuyền viên mất tích. Trong 2 người này, 1 người được xác định đã tử vong sau khi tàu chìm, được mọi người cột vào phao thả trôi trên biển. Được biết, người đã tử vong tên là Đậu Ngọc Cầm, trú thôn 8, xã Sơn Hải, huyện Quỳnh Lưu (Nghệ An).

Một cháu nhỏ tử vong do đuối nước
(BGĐT) - Ngay trước thềm năm học mới, tại huyện Tân Yên xảy ra vụ đuối nước khiến một cháu nhỏ tử vong.
 
Hà Tĩnh: Đi đánh cá, hai người rơi xuống nước tử vong
Chiều 5-9, ông Lê Duy Hồng, Chủ tịch UBND xã Xuân Mỹ, huyện Nghi Xuân (tỉnh Hà Tĩnh) cho biết, khoảng 15 giờ cùng ngày, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể hai nạn nhân là Lê Văn Long (sinh năm 1969) và Lê Văn Ninh (sinh năm 1985), cùng trú tại thôn Trường Mỹ, xã Xuân Mỹ bị tử vong trong quá trình đi đánh cá; đồng thời bàn giao cho gia đình đưa về mai táng theo phong tục của địa phương.
 

Theo Lao động

4 ngư dân, trôi dạt trên biển, bộ đội biên phòng cứu sống, tàu cá số hiệu NA-93010TS
 
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Xếp theo:Mới nhấtHay nhất