Sờ đùi nữ hành khách trên máy bay, người đàn ông bị phạt nặng
Cập nhật: 14:12 | 05/09/2019

 

 

Một nam hành khách đi máy bay từ Hà Nội vào TP Hồ Chí Minh (HCM) có hành vi sờ đùi nữ hành khách ngồi ghế bên cạnh trên máy bay. 

Cụ thể, hôm 31-8 vừa qua, trên chuyến bay VJ 175 từ Hà Nội đi TP HCM, nam hành khách Trần Nguyễn Lê V (34 tuổi, ở quận Tân Bình, TP HCM) ngồi ghế 17E đã dùng tay sờ đùi của nữ hành khách Nguyễn Thị Th Th ngồi ghế 17D.

Sự việc có sự chứng kiến của hành khách Nguyễn Thị Tú O. ngồi ghế 17F.

Sờ đùi nữ hành khách, trên máy bay, người đàn ông, bị phạt nặng

Sờ đùi nữ hành khách trên máy bay, người đàn ông bị phạt nặng.

Với hành vi sàm sỡ của hành khách Trần Nguyễn Lê V, tiếp viên trưởng đã lập biên bản và bàn giao cho Cảng vụ hàng không miền Nam xử lý ngay khi máy bay hạ cánh xuống sân bay Tân Sơn Nhất.

Cảng vụ Hàng không miền Nam xác định việc hành khách Trần Nguyễn Lê V sờ đùi nữ hành khách đi cùng chuyến bay là hành vi "có cử chỉ trêu ghẹo, xúc phạm danh dự, nhân phẩm của hành khách trên máy bay mà chưa đến mức bị truy cứu trách nhiệm hình sự".

Cảng vụ hàng không miền Nam vừa ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính với ông Trần Nguyễn Lê V với số tiền 8,5 triệu đồng vì không có tình tiết tăng nặng.

Theo quy định tại nghị định 162 về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực hàng không dân dụng, hành vi của ông Trần Nguyễn Lê V bị phạt tiền từ 7 đến 10 triệu đồng.

Tạm giữ người đàn ông sàm sỡ cô gái ở chung cư Mipec Long Biên
Công an Long Biên đã tạm giữ người đàn ông bị “tố” đụng chạm vùng nhạy cảm cô gái ở chung cư Mipec Long Biên để điều tra, làm rõ.
 
Kẻ biến thái sàm sỡ, tát phụ nữ ở hầm chung cư Mipec Long Biên
Công an phường Ngọc Lâm, quận Long Biên, Hà Nội hôm nay cho biết đang làm rõ vụ việc một người phụ nữ bị người đàn ông trung tuổi sàm sỡ dưới hầm để xe chung cư Mipec Long Biên.
 

Theo Vietnamnet

Sờ đùi nữ hành khách, trên máy bay, người đàn ông, bị phạt nặng
 
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Xếp theo:Mới nhấtHay nhất