Đề nghị buộc thôi việc Phó Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Bình Định
Cập nhật: 19:58 | 23/08/2019

 

 

Ngày 23-8, Sở Nội vụ tỉnh Bình Định cho biết: Hội đồng kỷ luật cán bộ, công chức tỉnh Bình Định vừa họp và bỏ phiếu đề nghị kỷ luật ông Trương Hải Ân, Phó Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Bình Định, với hình thức buộc thôi việc.

Ông Trương Hải Ân không tham dự buổi họp theo yêu cầu của Hội đồng kỷ luật cán bộ, công chức tỉnh Bình Định.

Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Bình Định Lâm Hải Giang cho biết: Ông Trương Hải Ân thuộc diện quản lý của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Bình Định, do đó nội dung cuộc họp nói trên sẽ được báo cáo bằng văn bản và xin ý kiến chỉ đạo. Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định dựa trên những nội dung, ý kiến này mới ra quyết định xử lý kỷ luật theo thẩm quyền.

Đề nghị, buộc thôi việc, Phó Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Bình Định, Ông Trương Hải Ân

Đề nghị kỷ luật ông Trương Hải Ân, Phó Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Bình Định, với hình thức buộc thôi việc.

Trước đó, tháng 11-2018, ông Trương Hải Ân gửi đơn xin nghỉ phép để đến Bệnh viện Thống Nhất (TP Hồ Chí Minh) chữa bệnh trong 2 tháng. Thấy việc nghỉ phép của ông Trương Hải Ân có nhiều dấu hiệu bất thường nên sau đó Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Bình Định gửi văn bản đến bệnh viện xác minh. Bệnh viện Thống Nhất trả lời ông Trương Hải Ân chỉ đến khám bệnh vào ngày 28-11-2018 rồi về chứ không ở lại điều trị.

Từ tháng 3-2019, ông Trương Hải Ân tiếp tục làm nhiều đơn xin nghỉ phép năm, mỗi kỳ nghỉ 3-4 ngày để chữa bệnh. Khi hết phép năm 2019, tháng 4-2019, ông Ân làm đơn xin nghỉ việc không hưởng lương 1 tháng để trị bệnh. 

Dù Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Bình Định không đồng ý, nhưng ông Trương Hải Ân vẫn tự ý nghỉ việc. Trong tháng 3 và tháng 5-2019, Sở Nội vụ, UBND tỉnh Bình Định tổ chức 2 cuộc họp giải quyết vụ việc của ông Trương Hải Ân, tuy nhiên ông không đến dự. 

Đến ngày 24-5, ông Trương Hải Ân có đơn xin nghỉ việc gửi đến Tỉnh ủy, UBND tỉnh Bình Định. Từ khi gửi đơn, ông Trương Hải Ân không đến cơ quan làm việc, dù lãnh đạo tỉnh Bình Định chưa có quyết định đồng ý. Trong thời gian ông Trương Hải Ân không đến cơ quan làm việc, nhiều người đã gửi đơn đến Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Bình Định và các cơ quan chức năng tố cáo việc ông Trương Hải Ân mắc nợ hàng chục tỷ đồng không trả.

Được biết, ông Trương Hải Ân năm nay 45 tuổi, từng là Phó Chánh Văn phòng Tỉnh ủy Bình Định, sau đó được điều động và bổ nhiệm về làm Phó Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Bình Định từ ngày 1-10-2017.

Kỷ luật cảnh cáo đối với ông Phạm Văn Thủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Sơn La
Thủ tướng Chính phủ vừa có các quyết định thi hành kỷ luật bằng hình thức cảnh cáo đối với cán bộ.
 
Hậu Giang: Kỷ luật Phó Giám đốc Sở Tư pháp không nhận quyết định điều động
Chiều 22-8, tại Sở Tư pháp tỉnh Hậu Giang, Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Hậu Giang đã triển khai Quyết định số 177 - QĐ/UBKT ngày 20-8-2019 của Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Hậu Giang kỷ luật bằng hình thức khiển trách đối với ông Nguyễn Thành Nhơn, Phó Giám đốc Sở Tư pháp, do không nhận quyết định điều động Chủ tịch UBND tỉnh Hậu Giang.
 
Xem xét kỷ luật công chức xã Quế Nham có biểu hiện uống rượu, bia trong giờ làm việc
(BGĐT) - UBND huyện Tân Yên vừa có văn bản phê bình Chủ tịch UBND xã Quế Nham do để xảy ra việc công chức sử dụng rượu, bia trong giờ làm việc. 
 

Theo TTXVN

Đề nghị, buộc thôi việc, Phó Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Bình Định, Ông Trương Hải Ân
 
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Xếp theo:Mới nhấtHay nhất
 
 
 
 
 
     

Quảng cáo