Bình Dương: Hàng chục công nhân nhập viện nghi do ngộ độc thuốc xịt côn trùng
Cập nhật: 16:34 | 12/08/2019

 

 

Ngày 12-8, tại Bình Dương, gần 50 công nhân làm việc trong Công ty TNHH Grand Wood (chuyên sản xuất bàn ghế nội thất xuất khẩu sang châu Âu), tại ấp 1, xã Hội Nghĩa, thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương, phải nhập viện nghi do ngộ độc thuốc xịt côn trùng.

Theo thông tin ban đầu, sáng 12-8, một số công nhân đến làm việc trong công ty thì ngửi thấy mùi hôi nồng nặc, khó chịu. Khoảng ít phút sau, gần 50 công nhân có triệu chứng khó thở, nôn ói, nghi bị ngộ độc thuốc xịt côn trùng. 

Lúc này, bảo vệ đã báo cho lãnh đạo công ty, sau đó đưa những người này đi cấp cứu tại Trung tâm Y tế thị xã Tân Uyên. Nhận được tin báo, lực lượng Công an xã Hội Nghĩa đã nhanh chóng đến hiện trường để xác minh.

Bình Dương, công nhân nhập viện, nghi do ngộ độc thuốc xịt côn trùng, Công ty TNHH Grand Wood

Hàng chục công nhân đang được điều trị tại Trung tâm Y tế thị xã Tân Uyên.

Đến 15 giờ cùng ngày, cơ quan chức năng xã Hội Nghĩa vẫn đang phối hợp với lực lượng chức năng thị xã Tân Uyên để xác minh vụ việc. Thông tin ban đầu, do Công ty TNHH Grand Wood sản xuất đồ gỗ phải phun thuốc diệt mối, mọt định kỳ nên đã thuê người đến xịt thuốc vào ngày 11-8. Ngày 12-8, có thể do các công nhân hít phải lượng thuốc còn tồn dư, dẫn đến ngộ độc.

Tình trạng các công nhân đã tạm thời ổn định, chưa có ghi nhận trường hợp nguy kịch hoặc tử vong.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Vụ công nhân Công ty Regina bị ngất: Không phải do ngộ độc thực phẩm
Chiều 26-7, lãnh đạo Công đoàn Khu kinh tế Hải Phòng, cho biết ngay sau khi nhận được thông tin một số công nhân Công ty TNHH Regina Miracle International Việt Nam bị ngất, Công đoàn Khu kinh tế Hải Phòng đã phối hợp với công đoàn cơ sở và các cơ quan chức năng xuống hiện trường xác minh thông tin.
 
Phú Thọ: 83 công nhân phải nhập viện cấp cứu nghi do ngộ độc thức ăn
Theo Trung tâm Y tế huyện Cẩm Khê, tỉnh Phú Thọ, chiều 14-6, có 83 công nhân của Công ty TNHH YIDA thuộc Cụm công nghiệp thị trấn Sông Thao, huyện Cẩm Khê phải nhập viện cấp cứu nghi do ngộ độc thức ăn.
 

Theo TTXVN

Bình Dương, công nhân nhập viện, nghi do ngộ độc thuốc xịt côn trùng, Công ty TNHH Grand Wood
 
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Xếp theo:Mới nhấtHay nhất
 
 
 
 
 
     

Quảng cáo