Ba người trong một gia đình bị sét đánh tử vong khi đi làm nương
Cập nhật: 11:04 | 12/08/2019

 

 

Theo ông Nguyễn Thành Hưng, Trưởng phòng Nông nghiệp và PTNT huyện Trạm Tấu (Yên Bái), trên địa bàn huyện vừa xảy ra vụ việc ba người trong một gia đình bị sét đánh dẫn đến tử vong.

Theo đó, khoảng 15 giờ 30 phút ngày 11-8, trên địa bàn thôn Háng Tầu, xã Túc Đán, huyện Trạm Tấu có mưa lớn kèm theo sét. Vào thời điểm đó, bà Mùa Thị Sông, sinh năm 1962, cùng chị Thào Thị Vi, sinh năm 1994 (là con dâu) và cháu Lý A Suối, hơn 4 tháng tuổi (cháu nội) đi làm trên nương. 3 người cùng trú mưa dưới một chiếc ô và bất ngờ bị sét đánh tử vong.

Ba người trong một gia đình, bị sét đánh tử vong, đi làm nương, bà Mùa Thị Sông, chị Thào Thị Vi,

Ba người trong một gia đình bị sét đánh tử vong khi đi làm nương.

Ngay sau khi nhận được tin báo, lãnh đạo huyện Trạm Tấu cùng Đảng ủy, chính quyền địa phương đã đến thăm hỏi, chia sẻ, giúp đỡ gia đình mai táng các nạn nhân theo phong tục địa phương. Huyện cũng đã hỗ trợ gia đình nạn nhân 30 triệu đồng.

Nghệ An: Sét đánh chết đàn bò 11 con
Thông tin từ UBND xã Tri Lễ, huyện Quế Phong (Nghệ An), ngày 6-8, các lực lượng chức năng địa phương đã tiêu hủy xong đàn bò gồm có 11 con bị sét đánh chết, bảo đảm các quy định về tiêu hủy gia súc.
 
Hà Giang: 1 người chết và 3 người bị thương do sét đánh
Ông Nguyễn Cao Cường, Chủ tịch UBND huyện Mèo Vạc, tỉnh Hà Giang cho biết, trưa 23-6, mưa lớn kèm dông, sét xảy ra trên địa bàn huyện đã khiến 1 người chết và 3 người bị thương.
 
Đôi vợ chồng bị sét đánh cháy đen dưới gốc mít khi trú mưa
Trong lúc đi làm rẫy, anh Y Yưn cùng vợ chạy vào trú mưa dưới gốc mít, không may bị sét đánh tử vong.
 

Theo TTXVN

Ba người trong một gia đình, bị sét đánh tử vong, đi làm nương, bà Mùa Thị Sông, chị Thào Thị Vi,
 
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Xếp theo:Mới nhấtHay nhất
 
 
 
 
 
     

Quảng cáo