4 đứa trẻ tử vong dưới ao nước ở Khánh Hòa
Cập nhật: 20:43 | 17/07/2019

5 đứa trẻ cùng họ hàng xuống ao nước sâu hơn một mét gần nhà để tắm rồi bị đuối nước, ba bé trai và một bé gái tử vong.

Chiều 17-7, cha mẹ đi làm, 4 bé trai và một bé gái (5-7 tuổi, ở xã Khánh Hiệp, huyện Khánh Vĩnh, tỉnh Khánh Hòa) rủ nhau đến ao ngập hơn một mét nước, rộng gần 30 m, xung quanh không rào chắn, nằm trong khu dân cư của thôn để chơi. Đang nô đùa, cả nhóm không may đuối nước.

Bốn đứa trẻ, tử vong dưới ao nước ở Khánh Hòa, đuối nước ở xã Khánh Hiệp

Khu vực 4 đứa trẻ bị đuối nước ở Khánh Hòa. An Phước.

Phát hiện các em đang chới với, người dân lao xuống cứu. Tuy nhiên, khi đưa lên bờ, ba bé trai và một bé gái đã tử vong; bé còn lại được chuyển đi cấp cứu.

Ông Nguyễn Hùng Cường (Chủ tịch UBND xã Khánh Hiệp) cho hay, các nạn nhân quan hệ họ hàng với nhau. Ao nước do một hộ dân đào để tưới cây. Địa phương đã đến thăm hỏi, động viên và hỗ trợ kinh phí để các gia đình lo hậu sự.

2 nam sinh đuối nước trong bể bơi ở Quảng Ninh, 6 nhân viên cứu hộ không biết
Sau khi được cấp cứu, nam sinh S đã tử vong, một nam sinh khác đang được điều trị tích cực tại Bệnh viện (BV) Đa khoa tỉnh Quảng Ninh.
 
Ba anh em đuối nước khi tắm sông ở Hải Dương
Thấy dép để trên bờ sông Kinh Thầy nhưng không có người tắm, dân làng ra tìm kiếm thì phát hiện ba cháu nhỏ đã đuối nước.
 
Quảng Ngãi: Hai trẻ đuối nước trong bể bơi khách sạn
Sáng 25-6, Ban lãnh đạo khách sạn Sông Trà ở TP Quảng Ngãi (tỉnh Quãng Ngãi) xác nhận rằng tại bể bơi của khách sạn đã xảy ra vụ đuối nước thương tâm khiến hai trẻ bị thiệt mạng.
 

Theo VnExpress

Bốn đứa trẻ, tử vong dưới ao nước ở Khánh Hòa, đuối nước ở xã Khánh Hiệp
 
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Xếp theo:Mới nhấtHay nhất