Nữ điều dưỡng Nghệ An bị ép vào tường đánh túi bụi
Cập nhật: 20:17 | 24/06/2019

 

 

Hình ảnh camera ghi lại nữ điều dưỡng ở Nghệ An bị một đối tượng nam ép vào tường rồi dùng tay đấm, túm tóc hành hung.

Theo báo cáo của Trung tâm Y tế huyện Quỳ Châu (Nghệ An), khoảng 21 giờ 50 phút ngày 21-6, một nhóm thanh niên đưa 1 bệnh nhân có vết thương ở bàn tay vào viện tới khu vực phòng tiểu phẫu Khoa Ngoại.

Thời điểm này, do cửa phòng tiểu phẫu đang khóa nên nhóm người đứng xung quanh chửi bới.

Nghe tiếng ồn, kíp trực gồm bác sĩ Lô Thanh Ngọc cùng 2 điều dưỡng Lê Thị Thu Huyền và Nguyễn Thị Phương đến đưa bệnh nhân vào phòng để kiểm tra và xử lý vết thương.

Mặc dù kíp trực có mặt kịp thời và không có phản ứng gì thái quá nhưng có một đối tượng vẫn chửi bới, xúc phạm đến các cán bộ y tế.

Khoảng 5 phút sau, 1 bệnh nhân khác vào nhập viện (không đi cùng nhóm thanh niên vào trước). Do đang bận nên bác sĩ Ngọc cử điều dưỡng Phương ra đón bệnh nhân.

Lúc này, nhóm thanh niên lại tiếp tục chửi bới, xúc phạm chị Phương. Chưa dừng lại ở đó, có 2 thanh niên (1 nam, 1 nữ) lao vào hành hung chị Phương.

Theo hình ảnh camera ghi lại, một đối tượng nam đã ép chị Phương vào tường rồi dùng tay đấm, túm tóc... Đến khi có sự can thiệp của cán bộ y tế và bảo vệ đối tượng này mới chịu dừng lại.

Khi bị hành hung chị Phương bị hoảng loạn tinh thần, đau đầu, chóng mặt, có nhiều vết bầm tím ở mặt, bụng, lưng nên phải chuyển đến Bệnh viện tuyến tỉnh để điều trị.

Trung tâm Y tế Quỳ Châu sau đó báo cáo sự việc, yêu cầu công an đến lập hồ sơ để điều tra, xử lý.

Công an tỉnh Bắc Giang bắt đối tượng đe dọa tung ảnh khỏa thân để cưỡng đoạt tài sản
(BGĐT)- Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bắc Giang vừa điều tra, làm rõ và bắt giữ một đối tượng lợi dụng mạng xã hội để làm quen, sau đó thực hiện hành vi cưỡng đoạt tài sản. 
 
Mưa giông khiến thuyền cá lật, 2 bà cháu mất tích
Khi thuyền bị lật úp ở sông Luộc (Hải Phòng), người chồng cố ngụp lặn để cứu vợ và cháu gái nhưng bất thành.
 
Người quốc tịch Mỹ lĩnh 12 năm tù tội hoạt động nhằm lật đổ chính quyền
Nguyen Michael và đồng phạm bị cáo buộc đã lên kế hoạch mua vũ khí, lôi kéo nhiều người chiếm trụ sở chính quyền tại TP Hồ Chí Minh và Hà Nội.
 

Theo Vietnamnet

Nữ điều dưỡng Nghệ An, bị ép vào tường, đánh túi bụi, Trung tâm Y tế Quỳ Châu
 
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Xếp theo:Mới nhấtHay nhất