Nghệ An: Tìm thấy 2 học sinh còn lại bị đuối nước khi tắm sông
Cập nhật: 20:13 | 24/06/2019

 

 

17 giờ chiều 24-6, thông tin từ Đội Phòng cháy chữa cháy và cứu hộ cứu nạn số 7 (thuộc Công an tỉnh Nghệ An) cho biết, đơn vị cùng nhiều lực lượng và chính quyền địa phương đã tìm kiếm được 2 học sinh còn lại bị đuối nước khi tắm trên sông Lam đoạn qua xã Thanh Tường, huyện Thanh Chương.

Theo đó, khoảng 16 giờ cùng ngày, thi thể em Nguyễn Thế Hoàng (học sinh Trường THCS Tường Đồng) đã được tìm thấy cách vị trí nhóm học sinh đuối nước khoảng 14 km. Trước đó, vào lúc 9 giờ 30 phút, lực lượng tìm kiếm đã tìm thấy thi thể của em Nguyễn Quang Thông, cách vị trí nhóm học sinh bị đuối nước khoảng 2 km.

Nghệ An, tìm thấy, 2 học sinh, bị đuối nước khi tắm sông, Nguyễn Thế Hoàng, Nguyễn Quang Thông

 Người dân tập trung tại khu vực 3 học sinh bị đuối nước. 

Lực lượng phòng cháy chữa cháy và cứu hộ cứu nạn số 7 đã được tăng cường hơn 20 người, 4 thợ lặn, các máy bơm khí oxy… cùng lực lượng công an, quân đội, chính quyền địa phương và người dân lên đến hàng trăm người nỗ lực tham gia tìm kiếm. 

Những người dân đánh cá cho biết, khu vực các em bị chìm cách khoảng 10 mét có hai hố sâu và có gốc cây lớn dưới đó. Cùng với đội ngũ thợ lặn được huy động lặn xuống kiểm tra những khu vực nghi ngờ Hoàng và Thông có thể bị mắc kẹt, nhiều thuyền của người dân cũng di chuyển dọc bờ sông mở rộng phạm vi tìm kiếm.

Danh tính ba học sinh bị đuối nước được xác định là: Nguyễn Thế Hoàng (13 tuổi, học sinh lớp 7 Trường THCS Tường Đồng), Nguyễn Quang Thông (18 tuổi, học sinh lớp 12 Trường THPT Thanh Chương 1), Nguyễn Gia Tiến (18 tuổi, học sinh lớp 12 Trường THPT Nguyễn Cảnh Chân) đều trú ở xóm 3, xã Thanh Tường. 

Hai học sinh Thông và Tiến đang được nghỉ ở nhà ôn thi để chuẩn bị tham gia kỳ thi THPT quốc gia 2019. Trước đó, khoảng 18 giờ 30 phút ngày 23-6, nhóm học sinh này tắm trên sông Lam, đoạn qua xã Thanh Tường, thì bất ngờ bị đuối nước.

Nghệ An: Ba học sinh đuối nước khi tắm sông
Tối 23-6, UBND xã Thanh Tường, huyện Thanh Chương cho biết, do thời tiết nắng nóng, từ cuối buổi chiều cùng ngày, nhiều người lớn và trẻ em đã ra sông Lam, đoạn qua xã Thanh Tường, huyện Thanh Chương để tắm.
 

Theo TTXVN

 
Nghệ An, tìm thấy, 2 học sinh, bị đuối nước khi tắm sông, Nguyễn Thế Hoàng, Nguyễn Quang Thông
 
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Xếp theo:Mới nhấtHay nhất