Nữ sinh bị sàm sỡ trên xe khách Phương Trang gửi đơn tố giác đến công an
Cập nhật: 15:57 | 12/06/2019

Ngày 12-6, chị H.T.M.L (SN 1999, trú tại Ninh Trung, Ninh Hòa, Khánh Hòa), nữ sinh trong vụ tố phụ xe của Công ty Phương Trang sàm sỡ, đã gửi đơn tố giác tội phạm lên Công an phường Tân Hưng (quận 7) và Công an quận 7, TP Hồ Chí Minh. 

Chị H.T.M.L cũng gửi đơn tố giác này lên Công an xã Ninh Hưng, và Công an thị xã Ninh Hòa, Khánh Hòa.

Nữ sinh bị sàm sỡ, xe khách Phương Trang, gửi đơn tố giác đến công an, xe giường nằm BKS 51B -10560

Nạn nhân (ngoài cùng bên phải) vụ bị sàm sỡ trên xe khách làm việc với luật sư Trần Thị Ngọc Nữ. 

Theo đơn, chị H.T.M.L chính thức tố giác Võ Quang L (SN 1982, trú tại Ninh Hưng, Ninh Hòa, Khánh Hòa), là nhân viên của Công ty cổ phần Xe khách Phương Trang Futabuslines (quận 7, TP Hồ Chí Minh) đã có hành vi sàm sỡ, làm nhục, quấy rối tình dục trên xe khách.

Cụ thể, ngày 5-6-2019, chị H.T.M.L nằm giường số A07, số xe 51B -10560, xe của Công ty Phương Trang rời từ bến Ninh Hòa đi bến xe Miền Đông, TP Hồ Chí Minh đã bị tên này quấy rối.

Cũng theo đơn tố cáo, chị H.T.M.L yêu cầu các cơ quan chức năng có thẩm quyền làm rõ, xử lý hành vi sàm sỡ, làm nhục người khác, quấy rối tình dục của Võ Quang L.

Luật sư Trần Thị Ngọc Nữ, Chi hội trưởng Chi hội Luật sư - Hội Bảo vệ quyền trẻ em TP Hồ Chí Minh cho biết, trước đó, chị H.T.M.L cũng đã có đơn gửi lên Hội để nhờ bảo vệ quyền lợi.

Nữ sinh bị sàm sỡ, xe khách Phương Trang, gửi đơn tố giác đến công an, xe giường nằm BKS 51B -10560

Chị H.T.M.L làm việc cùng luật sư Trần Thị Ngọc Nữ sáng 12-6. 

"Một trong những lý do chính khiến chúng tôi nhận lời tham gia bảo vệ quyền lợi của chị H.T.M.L là, sau khi chị H.T.M.L tố cáo Võ Quang L về hành vi sàm sỡ, quấy rối thì chúng tôi biết thêm vụ việc của một nạn nhân là bé gái 13 tuổi cũng bị tên Võ Quang L có hành vi xâm hại vùng kín. Sự việc diễn ra cách đây 1 tháng", luật sư Trần Thị Ngọc Nữ nói.

Từ đây, luật sư Ngọc Nữ nhấn mạnh: "Chúng tôi đang làm các thủ tục để xác minh vụ việc từ hai phía. Nếu quả thật, có sự việc bé gái 13 tuổi bị xâm hại vùng kín, cộng với trường hợp của chị H.T.M.L thì rất cần có sự vào cuộc nhanh, mạnh của các cơ quan chức năng".

Cũng theo Luật sư Trần Thị Ngọc Nữ, đơn vị vận chuyển Phương Trang cần có những động thái hơn nữa vì sự việc xảy ra trên xe. "Đến lúc này, Phương Trang chưa có động thái gì với nạn nhân, chúng tôi đề nghị cả hai bên cần phải hợp tác", luật sư Trần Thị Ngọc Nữ nói.

Trong khi đó, trả lời báo chí, đại diện truyền thông của Phương Trang khẳng định, chưa nghe bất cứ phản ánh, tố cáo nào liên quan đến xâm hại nạn nhân nữ 13 tuổi. Còn liên quan đến vụ việc của chị H.T.M.L, vị đại diện truyền thông cho biết: "Ngay sau khi xảy ra sự việc, Trưởng chi nhánh ở Nha Trang đã xin lỗi chị H.T.M.L. Đối tượng L cũng đã xin lỗi ngay tại xe. L đã nghỉ việc ở Phương Trang. Nếu muốn Phương Trang xin lỗi thì chị H.T.M.L hãy đến Công ty Phương Trang".

Cô gái tố bị nhân viên xe khách Phương Trang sàm sỡ lúc đang ngủ
 Trên chuyến xe khách từ Ninh Hòa vào TP Hồ Chí Minh, cô gái bị tiếp viên xe khách Phương Trang sàm sỡ nhiều lần.
 

Theo Lao động

Nữ sinh bị sàm sỡ, xe khách Phương Trang, gửi đơn tố giác đến công an, xe giường nằm BKS 51B -10560
 
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Xếp theo:Mới nhấtHay nhất