Bắc Bộ mưa dông diện rộng, xua tan nắng nóng
Cập nhật: 08:52 | 30/04/2019

Các tỉnh Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ hôm nay được dự báo có mưa dông diện rộng, có nơi mưa vừa, mưa to đến rất to giúp xua tan nắng nóng.

Lượng mưa phổ biến 30-60mm/24 giờ, có nơi trên 80mm/24 giờ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Tại Tây Bắc Bộ nền nhiệt cao nhất phổ biến từ 31-34 độ, riêng khu Tây Bắc vẫn còn nắng nóng trên 34 độ.

Bắc Bộ, mưa dông diện rộng, xua tan nắng nóng

Bắc Bộ hôm nay có mưa dông diện rộng

Phía Đông Bắc Bộ do có mưa khiến nhiệt độ giảm 3-4 độ so với hôm qua, duy trì mức 32 độ C.

Thời tiết Hà Nội từ trưa chiều nay đến sáng mai có mưa, mưa vừa, có nơi mưa to và rải rác có dông; trong mưa dông khả năng xảy ra gió giật mạnh. Nhiệt độ cao nhất 32 độ C.

Thời tiết ngày 27-4: Cuối tuần miền Bắc giảm nhiệt, có thể mưa dông
Dự báo thời tiết 27-4, nhiệt độ các tỉnh miền Bắc có dấu hiệu giảm nhẹ từ 2 - 3 độ C so với hôm qua (26-4). Chiều tối khả năng mưa rào và dông vài nơi.
 
Thời tiết cả nước trong những ngày nghỉ lễ
Dịp nghỉ lễ 30-4 đến 1-5 năm nay, người lao động được nghỉ liên tục trong 5 ngày từ 27-4 đến 1-5. Vì thế, thông tin thời tiết được quan tâm đón đợi. Nhìn chung, nhiệt độ có xu hướng giảm nhẹ trong những ngày nghỉ và khả năng kèm theo mưa rào và dông.
 
Thời tiết ngày 25-4: Miền Bắc tiếp tục nắng cháy da, nhiệt độ tăng
Dự báo thời tiết 25-4, các tỉnh miền Bắc tiếp tục nắng nóng. Nhiệt độ cao nhất phổ biến trên 37 độ C. Tuy nhiên, chiều tối có khả năng mưa rào và dông vài nơi.
 
Thời tiết ngày 24-4: Nắng nóng gay gắt tiếp tục kéo dài, cao nhất lên tới 39 độ C
Ngày 24-4, nắng nóng tiếp tục xảy ra trên diện rộng ở phía Tây Bắc Bộ, từ Nghệ An đến Khánh Hòa với nền nhiệt độ cao nhất phổ biến 35-37 độ C, một số nơi có nắng nóng gay gắt tới 39 độ C.
 

Theo Vietnamnet

Bắc Bộ, mưa dông diện rộng, xua tan nắng nóng
 
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Xếp theo:Mới nhấtHay nhất