Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Linh tặng quà Tết tại huyện Tân Yên
Cập nhật: 17:36 | 26/01/2019

 

 

(BGĐT)- Chiều 26-1, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Linh đến thăm, tặng quà Tết cho các hộ gia đình chính sách, người có công, hộ nghèo trên địa bàn huyện Tân Yên. Cùng đi có ông Dương Quyết Thắng, Tổng Giám đốc Ngân hàng chính sách xã hội (CSXH); đại diện Ngân hàng CSXH chi nhánh tỉnh Bắc Giang; lãnh đạo huyện Tân Yên và Công ty TNHH Xây dựng và Thương mại Lam Sơn.

Chủ tịch UBND tỉnh, Nguyễn Văn Linh, tặng quà, Tết Nguyên đán, huyện Tân Yên, Kỷ Hợi

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Linh tặng quà Tết cho các hộ gia đình chính sách, người có công, hộ nghèo trên địa bàn xã Cao Xá (Tân Yên).

Tại xã Cao Xá, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Linh và đoàn đã đến thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng Trần Thị Chút, 102 tuổi, thôn Dinh Thẳm và ông Nguyễn Văn Giới, thương binh 1/4, thôn Yên, mỗi suất quà trị giá 1 triệu đồng và một sổ tiết kiệm trị giá 5 triệu đồng. Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Linh cũng đã đến thăm, tặng 260 suất quà cho các hộ gia đình chính sách, người có công, hộ nghèo, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng. Toàn bộ số quà trên là do cán bộ, nhân viên Ngân hàng CSXH quyên góp, ủng hộ.

Cùng ngày, đồng chí Nguyễn Văn Linh đã đến thăm, tặng 100 suất quà cho các hộ gia đình chính sách, hộ nghèo tại xã Ngọc Lý, mỗi suất quà trị giá 500 nghìn đồng. Số quà này do Công ty TNHH Xây dựng và Thương mại Lam Sơn tài trợ.

Chủ tịch UBND tỉnh, Nguyễn Văn Linh, tặng quà, Tết Nguyên đán, huyện Tân Yên, Kỷ Hợi

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Linh và đại diện lãnh đạo Ngân hàng CSXH thăm hỏi, động viên gia đình thương binh Nguyễn Văn Giới, thôn Yên, xã Cao Xá (Tân Yên) nhân dịp đón Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019.

Tại các nơi đến thăm, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Linh ân cần hỏi thăm sức khỏe, đời sống của các hộ gia đình chính sách, người có công, gia đình hộ nghèo trên địa bàn xã; đồng thời, mong muốn các hộ vượt qua khó khăn, tích cực lao động sản xuất, vươn lên thoát nghèo. 

Cùng đó, Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị các cấp, ngành địa phương quan tâm đến chế độ chính sách cho người có công; tạo điều kiện cho các hộ gia đình nghèo lao động, phát triển sản xuất. Nhân dịp chuẩn bị đón Tết Kỷ Hợi 2019, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Linh chúc bà con có cái Tết vui tươi, đầm ấm.

Thành Nam

Chủ tịch UBND tỉnh, Nguyễn Văn Linh, tặng quà, Tết Nguyên đán, huyện Tân Yên, Kỷ Hợi
 
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Xếp theo:Mới nhấtHay nhất
 
 
 
 
 
     

Quảng cáo