Đấu giá món quà Đội tuyển Việt Nam tặng Thủ tướng để hỗ trợ Tết cho người nghèo
Cập nhật: 15:24 | 11/01/2019

 

 

Hội Chữ thập đỏ Việt Nam cho biết món quà của Đội tuyển Việt Nam tặng Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, gồm áo đấu và quả bóng có đầy đủ chữ ký của toàn bộ Đội tuyển sẽ được bán đấu giá để lấy tiền hỗ trợ người nghèo dịp Tết Kỷ Hợi 2019.

Đấu giá, món quà Đội tuyển Việt Nam tặng Thủ tướng, hỗ trợ Tết, người nghèo

Chiếc áo thi đấu tại AFF Suzuki Cup 2018 của Đội tuyển Việt Nam tặng Thủ tướng.

Theo thông báo của Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, đơn vị phối hợp với Công ty TNHH Thẩm định và Tư vấn Tâm Tín Nghĩa tổ chức bán đấu giá tài sản là quả bóng và chiếc áo đấu có đầy đủ chữ ký của các cầu thủ và thành viên Ban huấn luyện Đội tuyển Quốc gia nam Việt Nam đạt danh hiệu vô địch AFF Suzuki Cup 2018 tặng Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc.

Đấu giá, món quà Đội tuyển Việt Nam tặng Thủ tướng, hỗ trợ Tết, người nghèo

Quả bóng AFF Suzuki Cup 2018 của Đội tuyển Việt Nam tặng Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc. 

Thủ tướng đã giao món quà đặc biệt nói trên cho Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam để tổ chức bán đấu giá gây quỹ hỗ trợ người nghèo và nạn nhân chất độc da cam nhân dịp Tết Kỷ Hợi 2019.

Giá khởi điểm của tài sản là 15 tỷ đồng.

Thời gian địa điểm bán đấu giá: 18 giờ ngày 13-1 trong chương trình “Sức mạnh nhân đạo 2019” tổ chức tại Cung Văn hóa Hữu nghị Hà Nội.

Báo Công an nhân dân tặng 200 suất quà Tết cho người nghèo tại Bắc Giang
(BGĐT) - Ngày 5-1, Báo Công an nhân dân phối hợp với Công an tỉnh Bắc Giang và Tập đoàn dầu khí quốc gia Việt Nam đã tổ chức trao quà “Tết vì người nghèo” năm 2019 cho người nghèo tại tỉnh Bắc Giang.
 
Quà Tết gửi quần đảo Trường Sa
(BGĐT)- Ngày 3-1, tại Quân cảng Cam Ranh (Khánh Hòa),  Bộ Tư lệnh Vùng 4 Hải quân và Tỉnh đoàn Khánh Hòa, Lữ đoàn Trường Sa phối hợp với Câu lạc bộ "Tuổi trẻ vì biển đảo quê hương" thuộc T.Ư Đoàn tổ chức đưa hàng Tết lên tàu để chuyển ra phục vụ quân và dân quần đảo Trường Sa. 
 
Dành hơn 362 tỷ đồng tặng quà Tết cho người có công
Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đồng ý ủy quyền Bộ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội trình Chủ tịch nước xem xét tặng quà cho đối tượng người có công với cách mạng nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019 như đề nghị của Bộ.
 
Phấn đấu tặng 5 nghìn suất quà Tết cho học sinh, hộ dân có hoàn cảnh khó khăn
(BGĐT) - Ngày 2-12, tại xã Xuân Lương (Yên Thế), Tỉnh Đoàn, Hội Liên hiệp Thanh niên tỉnh Bắc Giang tổ chức lễ phát động chương trình "Tình nguyện mùa đông năm 2018 và Xuân tình nguyện năm 2019". Đến dự có Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Từ Minh Hải, đại diện lãnh đạo Ban Dân vận Tỉnh ủy, Huyện ủy, UBND huyện Yên Thế cùng hơn 500 đoàn viên, hội viên trên địa bàn. 
 
Theo Báo Chính phủ

     

     
Đấu giá, món quà Đội tuyển Việt Nam tặng Thủ tướng, hỗ trợ Tết, người nghèo
 
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Xếp theo:Mới nhấtHay nhất