Hội Hỗ trợ các gia đình liệt sĩ tỉnh Bắc Giang tổ chức nhiều hoạt động tri ân thân nhân liệt sĩ
Cập nhật: 16:09 | 10/01/2019

 

(BGĐT) - Trong năm 2018, Hội Hỗ trợ các gia đình liệt sĩ tỉnh Bắc Giang đã trao tặng gần 600 suất quà, trị giá hơn 200 triệu đồng cho gia đình thân nhân liệt sĩ trong tỉnh.

Hội Hỗ trợ, gia đình, liệt sĩ ,tỉnh Bắc Giang, hoạt động, tri ân, thân nhân

Thân nhân các gia đình ở xã Yên Lư (Yên Dũng) nhận quà do Hội Hỗ trợ các gia đình liệt sĩ tỉnh tặng (tháng 7-2018). Ảnh tư liệu.

Hội Hỗ trợ các gia đình liệt sĩ tỉnh Bắc Giang đã kết hợp với hai Phòng khám đa khoa Anh Quất và Ngọc Thiện (Tân Yên) tổ chức khám bệnh và cấp thuốc miễn phí cho 459 lượt người là thân nhân gia đình liệt sĩ ở 4 huyện: Lạng Giang, Yên Thế, Tân Yên và Việt Yên. Trị giá thuốc cấp cho mỗi thân nhân 500 nghìn đồng.

Cùng thời gian, Hội vận động từ nhiều nguồn tài trợ để tu bổ nghĩa trang liệt sĩ xã Xuân Phú (Yên Dũng); thăm, tặng quà 6 Mẹ Việt Nam Anh hùng và 30 gia đình liệt sĩ khó khăn nhân kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh- Liệt sĩ 27-7 (1947-2018).

Đây là hoạt động thể hiện sự tri ân sâu sắc đối với những gia đình liệt sĩ trong sự nghiệp giải phóng dân tộc. Qua đó động viên tinh thần các gia đình nỗ lực vươn lên trong cuộc sống.

Hoàng Hà


Hội Hỗ trợ, gia đình, liệt sĩ ,tỉnh Bắc Giang, hoạt động, tri ân, thân nhân
 
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Xếp theo:Mới nhấtHay nhất