Báo Công an nhân dân tặng quà Tết tại Hiệp Hòa và Tân Yên
Cập nhật: 22:26 | 05/01/2019

 

 

(BGĐT) - Nhân dịp bước sang năm mới 2019, chuẩn bị đón Tết cổ truyền của dân tộc, ngày 5-1-2019, đoàn công tác xã hội từ thiện Báo Công an nhân dân do Thiếu tướng Phạm Văn Miên, Tổng Biên tập Báo làm trưởng đoàn tổ chức chương trình tặng quà “Tết vì người nghèo" năm 2019 tại các xã: Ngọc Sơn (Hiệp Hòa) và Nhã Nam (Tân Yên).

 

Báo Công an nhân dân; trao quà Tết

Đoàn công tác của Báo Công an nhân dân trao quà tại xã Ngọc Sơn (Hiệp Hòa).

Đợt này, đoàn trao 200 suất quà trị giá 100 triệu đồng (mỗi địa phương 100 suất) cho gia đình chính sách, hộ nghèo trên địa bàn. Toàn bộ kinh phí do Tập đoàn Dầu khí Việt Nam ủng hộ.

Tại những nơi trao quà, Thiếu tướng Phạm Văn Miên, Tổng Biên tập Báo Công an nhân dân bày tỏ sự biết ơn đối với những hy sinh, cống hiến của các đồng chí thương binh, bệnh binh, gia đình chính sách và sự đồng cảm đối với những hộ gia đình nghèo, khó khăn trong dịp Tết. Đồng chí mong muốn các gia đình phát huy truyền thống quê hương cách mạng, đoàn kết, tích cực lao động sản xuất để cuộc sống ngày một khá giả hơn. 

Được biết, những năm qua, Báo Công an nhân dân luôn đồng hành giúp đỡ các gia đình chính sách, người nghèo cả nước, nhất là vào dịp đón Tết cổ truyền của dân tộc. 

Hòa -Thanh

     

     
Báo Công an nhân dân; trao quà Tết
 
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Xếp theo:Mới nhấtHay nhất