Ban ATGT tỉnh thăm, tặng quà nạn nhân tai nạn giao thông huyện Lục Nam, Lạng Giang
Cập nhật: 15:22 | 06/11/2018

 

(BGĐT) - Ngày 6-11, đoàn công tác của Ban An toàn giao thông (ATGT) tỉnh Bắc Giang do đồng chí Bùi Thế Sơn, Giám đốc Sở Giao thông - Vận tải, Phó trưởng Ban ATGT tỉnh làm trưởng đoàn cùng đại diện lãnh đạo huyện Lục Nam, Lạng Giang đã đến thăm, tặng quà 6 gia đình nạn nhân tai nạn giao thông (TNGT) có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Theo đó, mỗi gia đình được nhận hai suất quà của Ban ATGT tỉnh (2 triệu đồng/suất) và Ban ATGT huyện (1 triệu đồng/suất).

nạn nhân, tai nạn, giao thông, Lạng Giang, Lục Nam, Bắc Giang, Bùi Thế Sơn

Đoàn công tác Ban ATGT tỉnh, huyện Lục Nam thăm hỏi gia đình nạn nhân 

Đặng Tiến Thọ ở xã Trường Giang.

Tại huyện Lục Nam, đoàn công tác đã đến thăm gia đình của các nạn nhân: Đặng Tiến Thọ (SN 1988) ở thôn Tòng Lệnh 2; Hàn Văn Dương (SN 1986) ở thôn An Phúc cùng ở xã Trường Giang và Vũ Văn Thảo (SN 1982) ở thôn Nghè 1, xã Tiên Nha.

Tại huyện Lạng Giang, đồng chí Bùi Thế Sơn đã trao ba suất quà cho gia đình các nạn nhân: Đinh Thị Xuân (SN 1963) ở thôn 16, xã Hương Lạc; Giáp Văn Thìn (SN 1988) ở thôn Tuấn Mỹ, xã Tân Thanh; Phạm Trà My (SN 2012) ở thôn Thống Nhất, xã Yên Mỹ.

 

nạn nhân, tai nạn, giao thông, Lạng Giang, Lục Nam, Bắc Giang, Bùi Thế Sơn

Đồng chí Bùi Thế Sơn Giám đốc Sở Giao thông - Vận tải, Phó trưởng Ban ATGT tỉnh hỏi thăm sức khỏe mẹ nạn nhân TNGT 

Đinh Thị Xuân (SN 1963) ở thôn 16, xã Hương Lạc (Lạng Giang).

Với mong muốn sẻ chia những mất mát mà các gia đình có nạn nhân TNGT, đồng chí Bùi Thế Sơn động viên các thành viên nỗ lực cố gắng, khắc phục khó khăn, vươn lên trong cuộc sống. Đồng chí đề nghị chính quyền cơ sở, nhất là cấp xã quan tâm đến các hộ, giới thiệu việc làm phù hợp cho thân nhân của nạn nhân không may qua đời vì TNGT để có thể ổn định cuộc sống.

Ngọc Anh

nạn nhân, tai nạn, giao thông, Lạng Giang, Lục Nam, Bắc Giang, Bùi Thế Sơn
 
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Xếp theo:Mới nhấtHay nhất