Vây bắt lợn rừng 100 kg, một người bị cắn thủng bụng, đứt ngón tay
Cập nhật: 10:31 | 05/11/2018

 

Một nhóm người đang làm ruộng gần bìa rừng thì phát hiện một con lợn rừng xuống tìm thức ăn nên đã vây bắt. Trong lúc hoảng loạn, con lợn này đã cắn 1 người đàn ông bị thương ở bụng, cắn đứt ngón tay …

Ngày 4-11, tin từ Trung tâm Y tế huyện Quế Phong, Nghệ An cho hay: Sự việc nói trên xảy ra vào khoảng 17 giờ, ngày 3-11, tại bản Phả Pạt (xã Cắm Muộn, huyện Quế Phong). Vào thời điểm nói trên, khi một số người dân đang làm ruộng thì bất ngờ phát hiện 1 con lợn rừng rất to xuất hiện.

Vây bắt, lợn rừng 100 kg, người đàn ông, bị lợn cắn, thủng bụng, đứt ngón tay

Ông Nhân được đưa đến cấp cứu tại Trung tâm Y tế huyện Quế Phong.

Khi mọi người hô hoán, thì con lợn rừng này hoảng loạn tấn công vào nhóm người đang vây bắt. Con lợn bí đường này đã cắn ông Vi Văn Nhân (63 tuổi, trú bản Phả Pạt, xã Cắm Muộn, Quế Phong) bị thương khá nặng phải nhập viện cấp cứu.

Ngay sau đó, ông Vi Văn Nhân được đưa đến điều trị tại Trung tâm Y tế huyện Quế Phong trong tình trạng bị thương ở bụng, đùi, đứt đốt ngón tay trái.

Sau khi tấn công nhóm người, con lợn này bỏ chạy, người dân truy lùng để bắt. Khoảng 23 giờ đêm 3-11, người dân bản Phả Pạt đã lùa được con lợn xuống sông Quàng tung chài, lưới và bắt được nó, cân được hơn 99kg.

Tích cực điều trị cho các nạn nhân bị thương trong vụ nổ tàu cá
Liên quan đến vụ nổ tàu cá trên biển làm nhiều người thương vong xảy ra tại huyện Lý Sơn, tỉnh Quảng Ngãi vào ngày 17-10, Phó Giám đốc Bệnh viện Đà Nẵng Nguyễn Thành Trung cho biết, đến thời điểm trưa 18-10, sức khỏe của 8 trường hợp bị thương nặng đã tạm thời ổn định, các bác sĩ đang tích cực theo dõi, điều trị cho các bệnh nhân. 
 
Theo Dân trí
Vây bắt, lợn rừng 100 kg, người đàn ông, bị lợn cắn, thủng bụng, đứt ngón tay
 
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Xếp theo:Mới nhấtHay nhất