Bắc Giang tập trung rà soát danh mục thủ tục hành chính trên phần mềm
Cập nhật: 17:17 | 12/06/2018

 

(BGĐT) - Sở Thông tin và Truyền thông Bắc Giang đang tiến hành kiểm tra việc cập nhật danh mục thủ tục hành chính (TTHC) giải quyết theo cơ chế một cửa, một cửa liên thông của 17 sở, đơn vị tại Trung tâm Hành chính công tỉnh. 

Bắc Giang, rà soát, thủ  tục hành chính, phần mềm

Người dân giải quyết TTHC tại bộ phận một cửa Sở Kế hoạch và Đầu tư (Trung tâm Hành chính công tỉnh).

Theo đó, cán bộ Sở Thông tin và Truyền thông, Trung tâm Hành chính công tỉnh và các đơn vị tại đây thực hiện rà soát, đối chiếu danh mục TTHC đã công bố với tài liệu sẵn có trên phần mềm, từ đó kịp thời chỉnh sửa, bổ sung cho phù hợp. Hoạt động này nhằm bảo đảm giải quyết TTHC cho tổ chức, cá nhân đúng thời gian, quy trình theo Quyết định số 19 ngày 20-6-2017 của Chủ tịch UBND tỉnh về danh mục, thời hạn giải quyết TTHC theo cơ chế một cửa, một cửa liên thông tại Trung tâm Hành chính công tỉnh (gọi tắt là Quyết định số 19) và các quyết định công bố danh mục TTHC thuộc quyền giải quyết của các sở, ban, ngành.

Được biết, theo Quyết định số 19, các đơn vị rà soát lần này có hơn 1,2 nghìn TTHC, trong đó tập trung chủ yếu ở lĩnh vực y tế, công thương, kế hoạch đầu tư, tư pháp… Việc rà soát, cập nhật hoàn thành xong trước ngày 28 - 6.

Khôi Nguyên

Bắc Giang, rà soát, thủ tục hành chính, phần mềm
 
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Xếp theo:Mới nhấtHay nhất