Đề nghị xử lý nghiêm vi phạm tại Công ty cổ phần Xuất nhập khẩu rau quả Phương Đông
Cập nhật: 14:15 | 10/01/2018

 

(BGĐT) - Trong thời gian gần đây, tại khu vực cổng Công ty cổ phần Xuất nhập khẩu rau quả Phương Đông, thuộc địa bàn thôn 7, xã Việt Tiến (Việt Yên) xuất hiện các băng rôn tư vấn giao dịch, rao bán kiot.

việt yên, xử lý, vi phạm, Phương Đông

Các kiot tại Công ty cổ phần Xuất nhập khẩu rau quả Phương Đông.

(Ảnh minh hoạ)

Trên các trang mạng xã hội đưa tin về việc rao bán các kiot tại dự án của Công ty cổ phần Xuất nhập khẩu rau quả Phương Đông. Qua kiểm tra của UBND huyện và Sở Xây dựng, việc Công ty xây dựng các kiot khi chưa có hồ sơ thiết kế được cơ quan có thẩm quyền phê duyệt là vi phạm quy định của Luật Xây dựng, vi phạm quy định về trật tự xây dựng, sai mục tiêu đầu tư của dự án. Các cơ quan chức năng đã ra quyết định đình chỉ xây dựng công trình này. Vì vậy việc rao bán các kiot là trái quy định của pháp luật.
UBND huyện Việt Yên đã có văn bản yêu cầu Đài Truyền thanh huyện và UBND các xã, thị trấn thông báo rộng rãi để người dân biết, không tham gia mua bán kiot. Đồng thời đề nghị Công an huyện xem xét xác minh, xử lý nghiêm các vi phạm tại dự án của Công ty cổ phần Xuất nhập khẩu rau quả Phương Đông.
Đỗ Tập

việt yên, xử lý, vi phạm, Phương Đông
 
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Xếp theo:Mới nhấtHay nhất
 
 
 
 
 
     

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC