Nhiều hoạt động văn hóa, thể thao mừng Đảng, mừng xuân
Cập nhật: 22:16 | 31/12/2017

 

(BGĐT) - Chào đón năm mới 2018, trong hai ngày 30 và 31-12, nhiều xã, thị trấn trên địa bàn huyện Việt Yên đồng loạt tổ chức các hoạt động văn hóa, thể thao, thu hút đông đảo cán bộ, nhân dân tham gia.

việt yên, thể thao
Lãnh đạo xã Minh Đức trao giải cho các vận động viên xuất sắc. 
Tiêu biểu là Công đoàn UBND xã Minh Đức tổ chức giải cầu lông cho cán bộ, đoàn viên công đoàn. Giải đấu quy tụ 18 đội tham gia ở hai nội dung: Đôi nam và đôi nam nữ. Kết thúc, ở mỗi nội dung, Ban Tổ chức  trao một giải Nhất, một giải Nhì, hai giải Ba cho các đội có thành tích xuất sắc.
việt yên, thể thao
Một pha tranh bóng tại giải đấu của thôn Xuân Tiến, Xuân Lâm.
Tại xã Tự Lạn, hai thôn Xuân Tiến, Xuân Lâm phối hợp tổ chức giải bóng đá cho các lứa tuổi nhân dịp khánh thành sân cỏ nhân tạo ở địa phương. Qua giải đấu này, Ban tổ chức quyên góp để xây dựng quỹ tình thương, tặng quà cho người nghèo trên địa bàn dịp Xuân Mậu Tuất 2018. Đến thời điểm hiện tại, số quỹ quyên góp được là 27,5 triệu đồng. 
Cũng nhân dịp này, UBND xã Ninh Sơn tổ chức khánh thành Nhà văn hóa thôn Phúc Ninh. Nhà văn hóa thôn được khởi công xây dựng từ tháng 6-2016 với diện tích cả khuôn viên là 4 nghìn m2, trong đó diện tích nhà văn hóa 360 m2. Tổng kinh phí xây dựng là 2,1 tỷ đồng. Tại lễ khánh thành cũng diễn ra nhiều hoạt động văn nghệ, giao lưu bóng chuyền hơi của nhân dân trong thôn. 
Đỗ Tập

việt yên, thể thao
 
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Xếp theo:Mới nhấtHay nhất
 
 
 
 
 
     

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC