Thăm, tặng quà các giáo xứ, giáo họ xã Minh Đức
Cập nhật: 16:46 | 22/12/2017

 

(BGĐT) - Đoàn công tác của UBND huyện Việt Yên do đồng chí Nguyễn Đại Lượng, Phó Chủ tịch UBND huyện dẫn đầu đã đến thăm, tặng quà giáo xứ Thiết Nham, giáo họ Rèn và Bãi Bằng (xã Minh Đức). Cùng đi có đại diện lãnh đạo Ủy ban MTTQ, Phòng Nội vụ và UBND xã.

việt yên, thăm, tặng quà, giáo xứ
Phó Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Đại Lượng tặng quà giáo dân xã Minh Đức.
Tại những nơi đến thăm các đồng chí trong đoàn ân cần thăm hỏi các vị linh mục, ban hành giáo và giáo dân; cùng đó ghi nhận những đóng góp của bà con trong phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”. Đồng thời mong muốn ban hành giáo và giáo dân trong các họ giáo tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp, kính chúa, yêu nước, đoàn kết, xây dựng quê hương ngày càng giàu mạnh, chúc bà con giáo dân đón một mùa giáng sinh an lành và vui vẻ.
Nhân dịp này, thay mặt các đồng chí lãnh đạo huyện, đồng chí Nguyễn Đại Lượng tặng 9 suất quà cho các giáo xứ, giáo họ và gia đình chính sách là người Công giáo trên địa bàn xã.
Được biết nhân dịp lễ Noel năm nay, UBND huyện tổ chức 2 đoàn thăm, tặng quà 8 giáo xứ, giáo họ và 16 gia đình chính sách Công giáo trên địa bàn huyện.

                                                                                Thu Lợi

việt yên, thăm, tặng quà, giáo xứ
 
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Xếp theo:Mới nhấtHay nhất
 
 
 
 
 
     

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC