Hội thi công chức Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả chuyên nghiệp, thân thiện

Cập nhật: 15:29 | 11/09/2017

(BGĐT) - UBND huyện Việt Yên vừa công bố kết quả vòng thi sơ khảo Hội thi công chức Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả chuyên nghiệp, thân thiện. 

việt yên, công chức, bộ phận một cửa, thi chung khảo
Các thí sinh tham gia vòng thi sơ khảo

Trước đó, ngày 26-8, 57 thí sinh là công chức Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả ở 19 xã, thị trấn, mỗi đơn vị 3 người, thuộc các lĩnh vực: Địa chính – Xây dựng, Văn hóa – Xã hội, Tư pháp – Hộ tịch bước vào vòng thi sơ khảo. 

Ở vòng này, các thí sinh phải trải qua hai phần thi là: Trắc nghiệm và tự luận. Nội dung kiến thức liên quan đến chức danh công chức đang đảm nhiệm như quy định, quy trình giải quyết thủ tục hành chính tại Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả; đạo đức công vụ; văn hóa công sở... Kết quả thi của mỗi đơn vị là tổng điểm các bài thi của thí sinh. Qua đó, Ban Tổ chức đã lựa chọn 5 đội có điểm số cao nhất là các xã: Nghĩa Trung, Quảng Minh, Tiên Sơn, Hoàng Ninh và Bích Sơn tham dự vòng thi chung khảo, dự kiến diễn ra vào cuối tháng 9-2017. 

Hội thi là dịp để cán bộ công chức Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả giao lưu, học hỏi và khẳng định năng lực, chuyên môn nghiệp vụ của bản thân. Đồng thời là dịp tuyên truyền những quy định của pháp luật với người dân.

Đỗ Tập


 
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhấtHay nhấtXếp theo: