Hội đồng họ Dương huyện Việt Yên mừng thọ và vinh danh khuyến học, khuyến tài
Cập nhật: 19:22 | 03/02/2019

(BGĐT) - Ngày 2-2, tại UBND xã Vân Trung (Việt Yên), Hội đồng họ Dương huyện Việt Yên tổ chức Lễ mừng thọ và vinh danh khuyến học khuyến tài năm 2018 – 2019.

Việt yên, hội đồng họ Dương, mừng thọ, khuyến học, khuyến tài

Hội đồng họ Dương huyện Việt Yên mừng thọ các cụ cao tuổi trong họ.

Tại đây, Hội đồng họ Dương huyện Việt Yên tổ chức trao bằng và tiền mừng thọ 211 người cao tuổi trong họ từ 70 tuổi trở lên. Theo đó, các cụ 70 và 75 tuổi được tặng 300 nghìn đồng; từ 80 đến 89 tuổi tặng 1 triệu đồng; từ 90 – 99 tuổi được tặng 1,5 triệu đồng. Các cụ từ 100 tuổi trở lên được tặng  2 triệu đồng. 

 

Việt yên, hội đồng họ Dương, mừng thọ, khuyến học, khuyến tài

Các em học sinh họ Dương có thành tích xuất sắc được khen thưởng.

Cùng với mừng thọ người cao tuổi trong họ, Hội đồng họ Dương huyện Việt Yên tổ chức vinh danh, khen thưởng khuyến học, khuyến tài cho 21 cháu học sinh thi đỗ đại học và 16 cháu học sinh đạt các giải học sinh giỏi cấp tỉnh và cấp huyện trong năm học vừa qua. Đây là hoạt động thường niên của Hội đồng họ Dương nhằm bày tỏ lòng hiếu kính đối với bậc cây cao bóng cả trong họ, mong muốn đội ngũ này tiếp tục dạy bảo con cháu trưởng thành; cùng đó kịp thời khích lệ các cháu học sinh cố gắng học tập tốt, góp sức xây dựng quê hương giàu đẹp. 

Đỗ Tập


Việt yên, hội đồng họ Dương, mừng thọ, khuyến học, khuyến tài
 
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Xếp theo:Mới nhấtHay nhất