Đẩy mạnh tuyên truyền thực hiện nếp sống văn minh
Cập nhật: 17:42 | 11/06/2018

 

 

(BGĐT) - Ban Chỉ đạo phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” huyện Việt Yên (gọi tắt là BCĐ) vừa có văn bản chỉ đạo các xã, thị trấn, đoàn thể, phòng chuyên môn thực hiện tốt một số nhiệm vụ nhằm đẩy mạnh phong trào trên địa bàn huyện.

Việt yên, nếp sống văn minh

Du khách trẩy hội chùa Bổ Đà.

Theo đó, Huyện đoàn, Phòng Văn hóa - Thông tin phối hợp với các tổ chức chính trị - xã hội, cơ quan liên quan vận động đoàn viên, hội viên thực hiện nếp sống văn minh trong việc cưới; chủ trì tham mưu cho BCĐ xây dựng kế hoạch và tổ chức từ một đến hai đám cưới điểm về thực hiện nếp sống văn minh trong việc cưới theo tinh thần Quyết định số 74 ngày 15-3-2013 của UBND tỉnh trong đoàn viên thanh niên để nhân rộng. 

Đẩy mạnh tuyên truyền thực hiện nếp sống văn minh trong việc cưới, việc tang, lễ hội và một số lễ nghi sinh hoạt cộng đồng khác. UBND các xã, thị trấn rà soát lại số lượng làng, khu phố đăng ký điển hình trên các lĩnh vực: Xây dựng đời sống văn hóa; phát triển kinh tế; xây dựng môi trường cảnh quan xanh, sạch, đẹp, không có tệ nạn xã hội…

Nguyên Nguyên

Việt yên, nếp sống văn minh
 
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Xếp theo:Mới nhấtHay nhất