Trung Quốc: Số ca nhiễm virus corona tăng gần 700 chỉ sau 1 ngày
Cập nhật: 10:45 | 27/01/2020

 

 

Sáng ngày 26-1, theo CCTV, Trung Quốc đã ghi nhận 1975 ca nhiễm virus corona, tăng gần 700 ca so với số liệu cập nhật ngày 25-1.

Dịch bệnh viêm phổi do virus corona: Tổng Giám đốc WHO tới Trung Quốc để thảo luận tình hình
Tổng giám đốc Tổ chức Y tế thế giới (WHO) – ông Tedros Adhanom Ghebreyesus cho biết ông đang trên đường tới Trung Quốc để thảo luận cách thức kiểm soát dịch bệnh viêm phổi do virus corona lây lan.
 
Trung Quốc công bố thông tin quan trọng về giai đoạn ủ bệnh virus corona
Virus corona mới có khả năng lây nhiễm ngay cả trong thời gian ủ bệnh kéo dài tới 14 ngày và khả năng lây lan của virus ngày càng mạnh.
 
Dịch bệnh viêm phổi do virus corona: Malaysia tạm giữ cặp vợ chồng trốn kiểm dịch
Đêm 25-1, cảnh sát bang Johor của Malaysia đã tạm giữ một đôi vợ chồng người Trung Quốc cùng con nhỏ sau khi họ trốn tránh hoạt động kiểm dịch tại sân bay Sennai khi đứa trẻ bị nghi nhiễm virus corona.
 
Dịch bệnh viêm phổi do virus corona: Hong Kong (Trung Quốc) tuyên bố mức ứng phó "khẩn cấp"
Ngày 25-1, chính quyền Khu hành chính đặc biệt Hồng Kông (Trung Quốc) đã tuyên bố dịch bệnh phổi bùng phát do virus corona mới gây ra là tình trạng "khẩn cấp", mức cảnh báo cao nhất của đặc khu trong bối cảnh nhà chức trách gia tăng các biện pháp nhằm giảm thiểu nguy cơ dịch bệnh tiếp tục lây lan.
 
Dịch bệnh viêm phổi do virus corona: Trung Quốc triển khai hàng trăm bác sĩ quân y về vùng tâm dịch
Ngày 25-1, Trung Quốc triển khai 450 bác sĩ quân y tới thành phố Vũ Hán (Wuhan), thủ phủ tỉnh Hồ Bắc (Hubei), miền Trung quốc gia này để tăng cường các nỗ lực kiểm soát và phòng chống dịch bệnh viêm phổi do virus corona mới (2019-nCoV).
 
Dịch bệnh viêm phổi do virus corona: Tổng thống Mỹ đánh giá cao nỗ lực kiểm soát của Trung Quốc
Ngày 24-1, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã gửi lời cảm ơn tới Trung Quốc về những nỗ lực cùng sự minh bạch của nước này trong việc kiểm soát sự lây lan của virus corona gây dịch viêm phổi lạ.
 
Theo Vietnamnet
Số ca nhiễm virus corona, CCTV, Trung Quốc
 
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Xếp theo:Mới nhấtHay nhất