Ca khúc được Bộ Y tế kiểm duyệt, đưa vào tuyên truyền phòng chống Covid-19
Cập nhật: 14:31 | 21/03/2020

 

 

Sau Ghen cô Vy được cả thế giới đón nhận, các nghệ sĩ đã cùng chung tay thực hiện nhiều ca khúc cộng đồng với mong muốn lan toả thông điệp cùng chung tay phòng chống dịch cúm do virus Covid- 19 gây ra.

Ấn tượng nhất trong ngày 20/3 là việc nhạc sĩ Minh Beta đã chính thức ra mắt bản mp3 Việt Nam ơi! Đánh Bay Covid. Với nền nhạc của ca khúc nổi tiếng Việt Nam ơi, Minh Beta đã viết lại lời mới cho phù hợp với không khí cả nước cùng nhân dân đang căng mình phòng chống dịch cúm.

Ca khúc, Bộ Y tế, kiểm duyệt, tuyên truyền phòng chống Covid-19, ca khúc cộng đồng, lan toả thông điệp

Nhạc sĩ Minh Beta đã chính thức ra mắt bản mp3 Việt Nam ơi! Đánh Bay Covid.

Lời hát tri ân những nỗ lực từ toàn bộ các tầng lớp trong xã hội, từ Chính phủ tới các bác sĩ tuyến đầu chống dịch và đồng thời kêu gọi người dân Việt Nam nghiêm chỉnh chấp hành mọi yêu cầu phòng dịch vì lợi ích chung cho cộng đồng, không ngại cách ly hay kì thị bất kỳ ai.

Với thông điệp: “Việt Nam sẽ không bỏ lại ai phía sau”, lời ca khúc đầy thiết tha: “Yêu thương cuộc đời, tin nơi con người, đừng sợ nhé, chúng ta vượt qua hết Đất nước của mình, bao nhiêu ân tình, Việt Nam không bỏ lại ai phía sau Việt Nam hỡi, Việt Nam ơi, cùng đoàn kết đánh bay Corona Việt Nam hỡi, Việt Nam ơi, cùng đoàn kết đánh bay Corona”.

Ca khúc Việt Nam ơi! Đánh Bay Covid đã được Bộ Y Tế kiểm duyệt và đồng ý về nội dung để đưa vào các chương trình tuyên truyền phòng chống dịch Covid-19 của Việt Nam sắp tới. 

Ca khúc, Bộ Y tế, kiểm duyệt, tuyên truyền phòng chống Covid-19, ca khúc cộng đồng, lan toả thông điệp

Nhạc sĩ Lê Hồng Phúc.

Cùng thời điểm với Việt Nam ơi! Đánh Bay Covid ca sĩ Nguyễn Phi Hùng đã ra mắt MV Bao la những trái tim hồng nhằm thể hiện sự tri ân của mình đối với những y, bác sĩ đang dốc sức lực, tâm trí ngày đêm ở tuyến đầu chống dịch.

Cũng trong ngày 20/3, MV Chung tay phòng chống Corona do nhạc sĩ Lê Hồng Phúc và người mẫu Phi Thanh Vân thực hiện đã ra mắt khán giả. Tham gia MV đã có hơn 20 nghệ sĩ là các ca sĩ, MC, diễn viên sân khấu điện ảnh, nhà thiết kế.

Được biết hiện nay nhiều nghệ sĩ vẫn đang miệt mài bên những dự án cộng đồng, dự kiến sẽ có khoảng 20 dự án đang chuẩn bị ra mắt để góp sức cùng cả nước tham gia tuyên truyền về dịch cúm do Covid-19 gây ra.

Ronaldo kêu gọi mọi người chung tay đẩy lùi Covid-19
Tiền đạo người Bồ Đào Nha kêu gọi mọi người trên toàn thế giới chung tay đẩy lùi đại dịch Covid-19 đang lan rộng trên toàn thế giới.
 
Nghệ sĩ Việt chung tay chống dịch Covid-19 và hỗ trợ miền Tây chống hạn mặn
Ca sĩ Hồ Ngọc Hà và bạn bè góp một tỷ đồng hỗ trợ chống Covid-19, đồng thời quyên hai tỷ đồng giúp người miền Tây chống hạn.
 
Chung tay dọn rác
(BGĐT) - Trước thực trạng rác thải ùn ứ, vương vãi khắp sông suối, đồng ruộng, rìa làng, khu vui chơi… gây mất vệ sinh môi trường, ảnh hưởng sức khỏe nhân dân, mới đây Ban Thường vụ Tỉnh ủy Bắc Giang đã có chỉ thị huy động toàn dân tập trung thu gom, xử lý triệt để rác thải ra môi trường.
 
22 nghệ sĩ cùng tham gia dự án cộng đồng 'Chung tay phòng chống Covid-19'
22 nghệ sĩ lên kế hoạch xây dựng dự án truyền thông cộng đồng để cùng với các cơ quan chức năng tuyên truyền về phòng và chống dịch cúm đầy nguy hiểm này.
 
Bắc Giang: Chung tay xây dựng 90 con đường sáng - xanh - sạch - đẹp
(BGĐT) - Nhân kỷ niệm 110 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1980 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng, Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Bắc Giang đang triển khai đợt thi đua đặc biệt chủ đề "90 hành động thiết thực vì phụ nữ và trẻ em" năm 2020. Bà Nguyễn Thị Liên, Chủ tịch Hội đã có những chia sẻ về mục tiêu, ý nghĩa và những giải pháp để đợt thi đua đạt hiệu quả cao.
 

Theo Tiền Phong

Ca khúc, Bộ Y tế, kiểm duyệt, tuyên truyền phòng chống Covid-19, ca khúc cộng đồng, lan toả thông điệp
 
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Xếp theo:Mới nhấtHay nhất