Người đẹp du lịch Quảng Bình bị tước danh hiệu
Cập nhật: 17:36 | 26/09/2020

 

 

Do vi phạm gây ảnh hưởng đến hình ảnh cuộc thi, Hoa khôi cuộc thi tìm kiếm người đẹp du lịch Quảng Bình năm 2019 đã bị ban tổ chức tước và thu hồi danh hiệu.

Sáng 26/9, bà Trần Bảo Linh, đại diện Ban tổ chức cuộc thi Tìm kiếm người đẹp du lịch Quảng Bình cho biết, đơn vị đã có quyết định tước và thu hồi danh hiệu giải Nhất đối với Trần Ngọc Huyền.

Theo bà Linh, sau khi đăng quang danh hiệu hoa khôi của cuộc thi người đẹp du lịch, Trần Ngọc Huyền đã có một số vi phạm gây ảnh hưởng đến hình ảnh cuộc thi.

Người đẹp du lịch Quảng Bình, bị tước danh hiệu, Trần Ngọc Huyền

Trần Ngọc Huyền giành giải Nhất tại cuộc thi tìm kiếm người đẹp du lịch Quảng Bình 2019.

Bên cạnh đó, khi tham dự cuộc thi người đẹp, các thí sinh đều được thông báo các quy định ràng buộc liên quan đến việc 2 năm không được kết hôn để tập trung cho các hoạt động quảng bá du lịch, tuy nhiên Trần Ngọc Huyền đã có vi phạm.

Ngoài ra, ban tổ chức đã có hướng dẫn, thế nhưng Huyền không tham gia các hoạt động thiện nguyện. Phía ban tổ chức cũng đã nhiều lần trao đổi và tạo cơ hội để sửa chữa nhưng Huyền không hợp tác, do vậy đơn vị đã quyết định tước danh hiệu đối với người đẹp này.

Bên cạnh tước danh hiệu, Ban tổ chức cuộc thi Tìm kiếm người đẹp du lịch Quảng Bình 2019 cũng yêu cầu Huyền phải trao trả tiền thưởng 50 triệu đồng, vương miện, quyền trượng, giải băng đeo, giải thưởng và các phần thưởng kèm theo. Ngoài ra, Trần Ngọc Huyền phải đền bù thiệt hại về mặt hình ảnh, thương hiệu, truyền thông và uy tín cho ban tổ chức.

Cuộc thi Tìm kiếm người đẹp du lịch Quảng Bình mà Trần Ngọc Huyền giành danh hiệu cao nhất diễn ra vào cuối tháng 8/2019. Cuộc thi được tổ chức cũng với mong muốn lựa chọn những gương mặt ưu tú đại diện cho hình ảnh du lịch Quảng Bình. Với vai trò, trách nhiệm của các Đại sứ Du lịch thông qua các hoạt động tuyên truyền nâng cao ý thức, nhận thức làm du lịch của toàn dân, nâng cao chất lượng dịch vụ du lịch hướng tới phát triển du lịch toàn diện.

Đồng thời giới thiệu hình ảnh, con người, cũng như tiềm năng của du lịch Quảng Bình đến các tỉnh, các nước lân cận và trên toàn thế giới, thu hút khách du lịch đến tham quan, khám phá.

Ngày 3/10, khai mạc Liên hoan Nghệ thuật múa rồng - Hà Nội năm 2020
Ngày 25/9, Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội triển khai công tác tổ chức Liên hoan Nghệ thuật múa rồng - Hà Nội năm 2020. Đây là sự kiện kỷ niệm 1010 năm Thăng Long - Hà Nội; chào mừng đại hội đảng bộ các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.           
 
Tiễn đưa nhạc sĩ Phó Đức Phương về “đỉnh Phù Vân”
Trưa nay, phía bên ngoài Nhà tang lễ số 5 Trần Thánh Tông, từng đoàn người đã xếp hàng đợi đến lượt viếng nhạc sĩ Phó Đức Phương. 
 
Hoàng Thùy Linh được đề cử tranh MTV EMA 2020
Hoàng Thùy Linh vào bảng đề cử MTV Việt Nam để tranh giải nghệ sĩ Đông Nam Á xuất sắc của MTV EMA 2020.
 

Theo Dân trí

Người đẹp du lịch Quảng Bình, bị tước danh hiệu, Trần Ngọc Huyền
 
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Xếp theo:Mới nhấtHay nhất