Hơn 150 nghệ sĩ tham gia video âm nhạc ''Việt Nam ơi - Vững tin''
Cập nhật: 19:45 | 12/09/2020

 

 

Hơn 150 nghệ sĩ và người có ảnh hưởng trong xã hội đã tham gia MV (video âm nhạc) "Việt Nam ơi - Vững tin" do Vụ Truyền thông và Thi đua, khen thưởng (Bộ Y tế) phối hợp với Công ty Holy Entertainment thực hiện, ra mắt ngày 12/9. 

MV "Việt Nam ơi - Vững tin" dựa trên nền ca khúc cùng tên của đạo diễn, nhạc sĩ Holy Thắng, nhằm lan tỏa giá trị yêu thương, giá trị nhân văn đến cộng đồng Việt Nam và thế giới, kêu gọi toàn dân thực hiện thông điệp 5K: Khẩu trang - Khử khuẩn - Khoảng cách - Không tụ tập - Khai báo y tế, để thay đổi thói quen, chung sống an toàn với dịch Covid-19.

Vụ trưởng Vụ Truyền thông và Thi đua, khen thưởng Nguyễn Đình Anh cho biết: "Mong muốn của chúng tôi khi thực hiện MV này là mọi người hãy luôn chủ động, đừng chủ quan, luôn ý thức được nguy cơ lây lan, thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng ngừa, luôn luôn ghi nhớ thực hiện thông điệp 5K".

Đạo diễn, nhạc sĩ Holy Thắng chia sẻ, ca khúc này là sự tri ân với các y, bác sĩ ở tuyến đầu chống dịch, đồng thời cũng là lời động viên đến mọi người hãy luôn tin tưởng vào đường lối của Đảng, Chính phủ, đoàn kết và yêu thương để chúng ta ngăn chặn dịch Covid-19, nhanh chóng quay lại tái thiết cuộc sống ổn định.

Ca từ trong bài hát chứa sức mạnh tinh thần, cổ vũ các cá nhân, tổ chức trong mùa dịch Covid-19 cùng thông điệp tuyên truyền các biện pháp phòng, chống dịch hiệu quả trong trạng thái "bình thường mới".

MV có sự góp mặt của hơn 150 văn nghệ sĩ, doanh nhân và các y, bác sĩ Bệnh viện Da liễu TP Hồ Chí Minh... Trong đó có: NSND Công Lý, NSƯT Quang Thắng, NSƯT Trịnh Kim Chi, NSƯT Cát Tường, NSƯT Tuyết Thu, MC Thanh Bạch, nghệ sĩ Minh Nhí, các diễn viên Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn, Ngọc Lan, Quý Bình, Ngọc Quỳnh, ca sĩ Trương Quỳnh Anh, bé Minh Khang, bé Ngân Chi...

Phim ''Ròm'' tiếp tục thắng giải tại Liên hoan phim quốc tế Fantasia
Sau khi chiến thắng giải New Currents - giải cao nhất tại Liên hoan phim quốc tế Busan 2019 (Hàn Quốc), phim "Ròm" của đạo diễn Trần Thanh Huy tiếp tục thắng giải tại Liên hoan phim quốc tế Fantasia lần thứ 24, tổ chức tại Montreal (Canada).
 
Diễn viên Hồng Diễm xúc động khi chiến thắng tại VTV Awards
Giải thưởng "Nữ diễn viên ấn tượng" của VTV Awards 2020 đã chính thức gọi tên nữ diễn viên Hồng Diễm với vai Khuê trong phim "Hoa hồng trên ngực trái".
 

Theo Hà Nội mới

Hơn 150 nghệ sĩ , tham gia, video âm nhạc, Việt Nam ơi - Vững tin'
 
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Xếp theo:Mới nhấtHay nhất