Hội sách Fahasa Online 2020: Vừa phòng tránh dịch Covid-19 lại mua được sách giá rẻ
Cập nhật: 18:15 | 02/03/2020

 

 

Từ ngày 2 đến ngày 29-3, Công ty Phát hành sách TP Hồ Chí Minh (FAHASA) tổ chức chương trình Hội sách Fahasa Online 2020 trên website Fahasa.com. Hội sách Fahasa Online 2020 là sáng kiến để vừa ứng phó với dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp nhưng vẫn bảo bảo phục vụ những người yêu sách.

Theo ông Phạm Minh Thuận, Tổng Giám đốc Công ty Phát hành sách TP HCM, do diễn biến của dịch Covid-19 nên Hội sách TP HCM lần thứ 11 năm 2020 dự kiến tổ chức từ ngày 16 đến ngày 22-3 tại Công viên Lê Văn Tám tạm hoãn. 

Hội sách Fahasa Online 2020, phòng tránh dịch COVID-19, mua sách giá rẻ, website Fahasa.com, Báo Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang, người yêu sách

Fahasa Online 2020 với chuỗi các chương trình khuyến mãi đặc biệt.

Vì thế, việc tổ chức Fahasa Online 2020 không chỉ duy trì việc đưa sách đến bạn đọc, tạo sân chơi an toàn cho những người yêu sách mà còn là hướng kinh doanh mới trong giai đoạn này.

Hội sách Fahasa Online 2020 sẽ không kém phần hấp dẫn bởi sự đa dạng của hàng chục vạn đầu sách của các thể loại sách trong nước và ấn phẩm nước ngoài cùng các văn phòng phẩm, dụng cụ học sinh, đồ chơi, đồ lưu niệm theo thương hiệu… 

Fahasa Online cam kết tất cả các sản phẩm đảm bảo chất lượng, xuất xứ nguồn gốc rõ ràng, an toàn cho người tiêu dùng và nhất là chương trình hỗ trợ khách hàng. 

Hội sách Fahasa Online 2020, phòng tránh dịch COVID-19, mua sách giá rẻ, website Fahasa.com, Báo Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang, người yêu sách

Em học sinh chọn mua sách trên Fahasa Online 2020.

Chuỗi các chương trình khuyến mãi sẽ diễn ra trong thời gian diễn ra Hội sách Fahasa Online như: Chương trình mua sách đồng giá 1.000 đồng, giảm giá đến 70%, mua hàng nhận phiếu quà tặng 100.000 đồng, miễn phí vận chuyển thứ 7 hàng tuần… 

Fahasa Online 2020 không chỉ giảm đặc biệt trên các đầu sách mà còn có nhiều trò chơi hấp dẫn. Với bất kỳ lượt chơi nào, bạn đọc cũng nhận được quà; quà tặng tri ân cho bạn đọc thường xuyên đến với FAHASA.

Nuôi dưỡng tình yêu đọc sách với con trẻ
Nuôi dưỡng tình yêu đọc sách cũng có nghĩa là nuôi dưỡng tinh thần tự học, nuôi dưỡng những dự định, ước mơ trong cuộc đời cho con trẻ. Việc đọc sách cùng với sự hỗ trợ từ cha mẹ sẽ là những định hướng tốt để trẻ biết đọc để làm gì, coi trọng giá trị của việc đọc, trở thành người ham học suốt đời…
 
Đọc sách để sống đẹp
(BGĐT) - Hưởng ứng Ngày sách Việt Nam 21-4, Huyện đoàn Tân Yên (Bắc Giang), Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao huyện cùng các nhà trường trên địa bàn đã phối hợp tổ chức nhiều hoạt động thiết thực nhằm khơi dậy niềm hứng thú đối với sách, nâng cao văn hóa đọc trong giới trẻ. 
 
Tổ chức “Ngày hội đọc sách tiếng Anh”
(BGĐT) - Nhằm tôn vinh giá trị, tầm quan trọng của sách trong công tác giảng dạy và học tập, Trường Tiểu học An Lập (Sơn Động) vừa tổ chức chương trình ngày hội tiếng Anh và đọc sách với chủ đề “Phát triển văn hoá đọc trong kỷ nguyên số, tiếng Anh là chìa khoá hội nhập với thế giới trong thời đại 4.0”. 
 
Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam: Đọc sách, văn hóa đọc đã nhận được sự quan tâm của cả cộng đồng
Đọc sách, văn hóa đọc đã nhận được sự quan tâm của cả cộng đồng. Đây là ghi nhận của Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam tại Hội nghị toàn quốc tổng kết 5 năm thực hiện Quyết định số 284/QĐ –TTg ngày 24-2-2014 của Thủ tướng Chính phủ về Ngày sách Việt Nam. Hội nghị do Bộ Thông tin và Truyền thông với nhiều cơ quan liên quan phối hợp tổ chức ngày 18-4, tại Hà Nội.
 
Cuộc thi Đại sứ Văn hóa đọc 2019: Khơi gợi niềm đam mê đọc sách
Cuộc thi là hoạt động dành cho các em học sinh, sinh viên với mục đích khơi dậy niềm đam mê đọc sách đối với lứa tuổi thanh thiếu nhi, vun đắp tình yêu đọc sách.
 

Theo TTXVN

Hội sách Fahasa Online 2020, phòng tránh dịch COVID-19, mua sách giá rẻ, website Fahasa.com, Báo Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang, người yêu sách
 
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Xếp theo:Mới nhấtHay nhất