Niềm vui bất ngờ đến cùng lúc với 13 thành viên đoàn phim "Về nhà đi con"
Cập nhật: 14:46 | 21/08/2019

Toàn bộ 13 thành viên của đoàn phim gồm đạo diễn, quay phim và các diễn viên đều bất ngờ nhận tin vui cùng lúc. 

Sáng 21-8, ê kíp đoàn phim "Về nhà đi con" gồm đạo diễn, quay phim, các diễn viên và 4 biên kịch đã có mặt tại trụ sở Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch để nhận bằng khen của Bộ trưởng. 

Đây là sự kiện chưa từng có dành cho một bộ phim truyền hình và quyết định khen thưởng vừa được ký ngay sau khi "Về nhà đi con" kết thúc phát sóng 90 tập.

Niềm vui bất ngờ, 13 thành viên, đoàn phim 'Về nhà đi con'

13 thành viên đoàn làm phim vinh dự đón nhận bằng khen của Bộ trưởng.

NSND Hoàng Dũng phát biểu tại sự kiện: "Tôi vui và vinh dự được tham gia bộ phim. Cám ơn đạo diễn và cả ê kíp và 4 cô gái biên kịch, các bạn ấy rất giỏi. Nhờ các bạn ấy mà chúng tôi hứng thú với các cảnh quay".

Niềm vui bất ngờ, 13 thành viên, đoàn phim 'Về nhà đi con'

Đạo diễn Danh Dũng nhận Bằng khen của Bộ trưởng.

Bảo Hân là thành viên nhỏ tuổi nhất đoàn phim có mặt. Cô sinh viên năm thứ 2 Trường Sân khấu điện ảnh chia sẻ bất ngờ vì lần đầu đóng phim lại được vinh dự tới một sự kiện trang trọng như vậy.

Niềm vui bất ngờ, 13 thành viên, đoàn phim 'Về nhà đi con'

NSND Hoàng Dũng phát biểu tại sự kiện.

Diễn viên Trung Anh (vai ông Sơn) nói: "Tôi chỉ được thông báo hôm nay lên gặp Bộ trưởng. Nếu chỉ có bằng khen thì tôi thật sự thất vọng. Không biết đội U23 được thưởng nhiều như thế thì chúng tôi thế nào và không biết Bộ trưởng sẽ thưởng gì. Vì lâu lắm mới có bộ phim khơi gợi tình cảm gia đình như vậy và cần lắm nhiều phim như 'Về nhà đi con'".

Niềm vui bất ngờ, 13 thành viên, đoàn phim 'Về nhà đi con'

Nghệ sĩ Trung Anh nhận Bằng khen nhờ vai ông Sơn chỉ vài ngày trước khi nhận quyết định chính thức lên NSND.

Trong sự kiện, các diễn viên Trung Anh, Bảo Thanh và Thu Quỳnh đều hài hước phát biểu rằng họ rất muốn biết Bộ trưởng nói gì về phim "Về nhà đi con" và không rõ ngoài Bằng khen thì còn được thưởng gì thêm.

Niềm vui bất ngờ, 13 thành viên, đoàn phim 'Về nhà đi con'

Bảo Thanh không khác mấy với tạo hình Anh Thư.

Đạo diễn Danh Dũng - linh hồn của "Về nhà đi con" chia sẻ: "Nhận phần thưởng này chúng tôi rất bất ngờ và xúc động vì sau gần 1 năm bấm máy và phát sóng phim đã được khán giả đón nhận và sự đánh giá cao của Bộ trưởng. Có thành công này là nhờ phim được định hướng từ đầu, bám sát đời sống và thị hiếu khán giả. Chúng tôi trân trọng cảm ơn các diễn viên vì họ quây quần lại như gia đình để làm một sản phẩm văn hóa cho người xem".

Niềm vui bất ngờ, 13 thành viên, đoàn phim 'Về nhà đi con'

Bảo Thanh và Quốc Trường thay mặt nhận món quà đặc biệt Bộ trưởng dành tặng bé Gia Hưng - vai cu Bon trong "Về nhà đi con".

MC Tuấn Tú và Quang Anh do đi lưu diễn tại châu Âu nên đã không thể tới nhận Bằng khen cùng đoàn phim. Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện nhận xét tất cả các diễn viên trong "Về nhà đi con" đều xuất sắc. Ông chia sẻ vì công việc bận rộn nên ít có thời gian xem phim. Tuy nhiên, riêng "Về nhà đi con", vì thấy cả nhà lẫn hàng xóm đều xem nên ông bị cuốn vào. "Đây là phim tôi dành nhiều thời gian để xem nhất", Bộ trưởng Thiện nói.

Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 21 sẽ diễn ra tại Bà Rịa – Vũng Tàu từ ngày 23 đến 27-11
Theo tin từ Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 21 năm 2019 sẽ diễn ra từ ngày 23 đến 27-11, tại tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu với nhiều hoạt động hấp dẫn.
 
Cannes 2019: Phim của đạo diễn Hàn Quốc thắng Cành cọ Vàng
Vượt qua loạt đối thủ nặng ký, tác phẩm Parasite (tạm dịch: “Ký sinh trùng”) của đạo diễn Hàn Quốc Bong Joon-ho trở thành chủ nhân của giải Cành cọ Vàng tại Liên hoan phim Cannes năm nay.
 

Theo Vietnamnet

Niềm vui bất ngờ, 13 thành viên, đoàn phim 'Về nhà đi con'
 
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Xếp theo:Mới nhấtHay nhất